Hà Nội: Quán bia Hải Xồm cháy đùng đùng, khách vẫn thản nhiên nâng cốc

Đời sống & Lao động | 07:49 28/05/2019

Đám cháy bất ngờ bùng dữ dội trên tầng 2 của quán bia Hải Xồm trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Trong khi người dân hốt hoảng tháo chạy thì ngay tại tầng 1, nhiều thực khách do không phát hiện ra nên vẫn vô tư ngồi... nâng cốc.

Trong khi tầng 2 đang cháy dữ dội thì ở dưới tầng 1, thực khách vẫn vô tư... ngồi uống.

Khoảng 21h tối qua (27/5), một ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại tầng 2 nhà hàng bia Hải Xồm (số 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội). Những người có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 của quán bia rồi nhanh chóng "nuốt trọn" toàn bộ tầng trên của quán.

Rất may mắn thời điểm xảy ra cháy, quán bia Hải Xồm đang ít khách nên mọi người nhanh chóng chạy thoát ra ngoài. Chỉ còn một vài khách ở tầng 1 do không biết có cháy vẫn ung dung ngồi trong quán và nâng cốc. Tuy nhiên, ngay sau đó khi có người tri hô, những thực khách này cũng kịp di chuyển khỏi tòa nhà.

Nhận được tin báo cháy, Công an quận Cầu Giấy đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường để khống chế ngọn lửa. Chỉ sau ít phút, ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt và chưa kịp cháy lan sang khu vực xung quanh. Vụ việc không gây thiệt hại về người, nhưng cũng kịp gây thiệt hại về tài sản khi có nhiều đồ vật bị cháy rụi.

Được biết, ngọn lửa xuất phát từ khu vực làm bếp của quán bia. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hoàng Nam

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO