Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống xuyên thủng kính xe ô tô

Đời sống & Lao động | 06:35 12/10/2018

Một thanh sắt bỗng nhiên "phi" từ trên cao một công trình xây dựng trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội, xuống mặt đường, đâm thủng kính chiếc ô tô bảy chỗ đang đỗ.

Theo phản ánh của người dân ở cạnh công trình xây dựng số nhà 63 trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, vào khoảng 16h30’ ngày 11/10, một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trường xuống xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường.

Chiếc xe ô tô đỗ bên đường.

Thanh sắt rơi xuống khiến chiếc xe ô tô 7 chỗ bị xuyên thủng kính phía trước bên ghế phụ nhưng rất may không có thương vong về người. Theo quan sát, thanh sắt vuông dài khoảng 3m đã cắm thẳng vào kính trước chiếc xe ô tô đỗ dưới công trình xây dựng.

Một thanh sắt rơi xuống xuyên thủng kính xe ô tô.

Người dân không biết thanh sắt rơi từ tầng nào mà chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc xe ô tô đỗ ven đường.

Công trường xây dựng.

Sau khi thanh sắt rơi xuống một lúc, công nhân của công trình xây dựng này đã xuống rút thanh sắt mang vào khu vực. Chủ xe đã làm việc với đại diện của công trình xây dựng.

Đến khoảng 17h20, chiếc xe ô tô vẫn đỗ tại hiện trường và bị thủng 1 lỗ bên ghế phụ. Nhưng đến khoảng 17h35, chiếc xe ô tô được chủ xe đánh đi khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO