Hà Tĩnh: Các Sở khẩn trương tìm nguyên nhân nước giếng biến thành dầu

Đời sống & Lao động | 18:08 10/04/2018

Trước thông tin một số giếng nước của người dân tại xã Hương Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị nhiễm dầu hỏa, UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo kiểm tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Thông tin nước giếng sinh hoạt biến thành dầu ở thôn Tân Phúc, xã Hương Trạch (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đang gây xôn xao dư luận địa phương

Giếng nước của các hộ dân tại thôn Tân Phúc có chứa nhiều dầu, có thể châm lửa gây cháy.

Liên quan đến thông tin này, ngày 10/4, lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Công văn số 1789/UBND - NL giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các Sở: Công thương; Khoa học và Công nghệ; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng UBND huyện Hương Khê khẩn trương kiểm tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý theo quy định và báo cáo với UBND tỉnh trước ngày 20/4.

 

Trước đó, như thông tin đã đưa, giếng nước của 4 hộ gia đình tại thôn Tân Phúc, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê sử dụng hàng chục năm nay bất ngờ xuất hiện dầu hỏa. Nghe thông tin này, nhiều người dân trong và ngoài thôn cũng đã đến xin dầu để sử dụng.

Ông Cao Viết Hoà - Chủ tịch UBND xã Hương Trạch cho biết xã đã nhận được phản ánh của dân về sự việc này. Bước đầu xác định có 4 hộ gia đình bị ảnh hưởng, trong đó có một hộ gia đình bị nặng.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO