Hai nhóm côn đồn bắn nhau, nam thanh niên đi ngang qua trúng đạn, tử vong

Thời sự | 22:43 11/08/2018

Do không biết có 2 nhóm côn đồ đang giải quyết mâu thuẫn bằng súng ở khu vực cầu Đò Quan, Nam Định, nên anh P. có điều khiển xe máy đi ngang qua khu vực này, không may bị trúng đạn ngục ngã bên trên đường cùng chiếc xe đang nổ máy….

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet về vụ việc, Đại tá Đặng Quang Tuyên - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Nam Định xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết: “Vào khoảng 1h ngày 10/8, ở khu vực cầu Đò Quan địa bàn giáp ranh giữa xã Nam Phong và phường Cửa Nam, TP Nam Định đã xảy ra vụ nổ súng làm một nam thanh niên thiệt mạng”.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Theo Đại tá Đặng Quang Tuyên, nạn nhân là anh Nguyễn Văn P. (28 tuổi, ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) hiện đang sống tại xã Nam Vân, thành phố Nam Định.

Khi đó, 2 nhóm thanh niên ra khu vực cầu Đò Quan để giải quyết mâu thuẫn với nhau thì anh P. đi qua khu vực này không may bị trúng đạn và gục ngã ngay trên đường, bên cạnh chiếc xe vẫn đang nổ máy.

Ngay sau khi nhận được tien báo, cơ quan công an đã đến phong tỏa, đồng thời khám nghiệm hiện trường và thu giữ một số vỏ đạn và đầu đạn.

Cũng theo Đại tá Đặng Quang Tuyên, đến lúc này, cơ quan Công an tỉnh Nam Định vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ việc.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO