Hải Phòng: Làm sai bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím lưng

Đời sống & Lao động | 15:39 08/03/2019

Một học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng, huyện An Lão (Hải Phòng) đã bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước kẻ đánh bầm tím lưng vì làm sai bài tập. Hiện tại, cô giáo này đã bị đình chỉ công tác.

 

Vết bầm tím trên lưng cháu P.

Sáng ngày 8/3, anh Nguyễn Đình Công (bố của cháu N,Đ.P., học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng) bức xúc cho biết, vào khoảng 17h00 ngày 7/3, anh có nhận được điện thoại của giáo viên chủ nhiệm lớp con anh.

Tại cuộc trao đổi trên điện thoại, cô giáo chủ nhiệm nói xin lỗi và thông báo rằng cô đã dùng thước kẻ đánh 3 cái vào lưng cháu P. gây bầm tím lưng vì cháu không làm đúng bài tập. 

Sau đó, cháu kêu đau, các cô giáo trong trường đã chườm đá đến hơn 18 giờ cùng ngày cháu về nhà.

Đến khoảng 21 giờ, anh Công về đến nhà và vạch lưng cháu ra xem thấy vết tím trên vai phải to bằng bàn tay.

Theo anh Công, không chỉ bị đánh vào lưng mà vai, tay của con anh còn bị nhiều vết thâm tím do cô giáo X. gây ra.

Quá bức xúc, ngay sau đó, gia đình anh đã chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội. Đến tối muộn, hiệu trưởng nhà trường và một số giáo viên có qua nhà xin lỗi gia đình anh.

 

Gia đình anh Công cũng cho biết, cháu P. nhiều lần bị cô giáo đánh và cấu véo cháu khiến cháu thâm tím người, sứt tai cũng vì cháu không làm được bài tập.

"Ngay từ sáng sớm nay (8/3), gia đình đã cho cháu đi khám tại Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng để kiểm tra vết thương ở lưng sau khi bị cô chủ nhiệm lớp đánh". Anh Công bức xúc cho biết.

Vết bầm tím trên tay cháu P.

Trao đổi với phóng viên, bà Phạm Thị Điều, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng đã xác nhận vụ việc trên và hiện tại nhà trường đã tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm đối với cô Phạm Thị Xinh.

Bà Điều cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện vụ việc, Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô Xinh làm bản tưởng trình. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cùng với cô Xinh đã xuống gia đình cháu P. để thăm hỏi, động viên cháu.

"Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm đối với giáo việc mắc sai phạm về nghề nghiệp”, bà Điều nói.

Bà Đặng Thị Minh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão cho biết, phòng sẽ cử cán bộ xuống xác minh và yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể về vụ việc này.

Theo tìm hiểu cô Phạm Thị Xinh trước là giáo viên dạy Mỹ thuật tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự. Từ đầu năm học 2018-2019, cô Xinh mới chuyển về công tác  tại Trường tiểu học An Thắng và mới vào biên chế.

Nguyên Trung
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO