‘Mắt biếc’ - câu chuyện tình day dứt đẹp và nhiều nước mắt

Thời sự | 18:55 26/01/2018

Trước ngày thi đấu chính thức trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzerbekistan, hàng trăm cổ động viên Việt Nam đã đi theo đường bộ qua cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) sang Trung Quốc để tiếp lửa cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Ghi nhận trong ngày hôm nay tại cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn), hàng trăm lượt cổ động viên đã xếp hàng chờ làm thủ tục xuất cảnh để tới Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ cho đội nhà.
Trước đó Bộ Ngoại giao Việt Nam đã làm việc với Đại sứ quan Trung Quốc tại Việt Nam nhằm hỗ trợ cấp phép chuyến bay từ Việt Nam sang cổ vũ cho đội U23 Việt Nam.
Màu cờ Tổ quốc rực đỏ khắp cửa khẩu Hữu Nghị.
Nhiều cổ động viên cho biết, để đi đường bộ sang Thường Châu thì phải đi lên cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) và từ đó đi sang Nam Ninh,  từ Nam Ninh tới Nam Kinh và cuối cùng mới tới được Thường Châu.
Ngọc Thảo, chuyên viên du lịch một hãng lữ hành trong nước cho biết, trong ngày 23/1, vé máy bay khứ hồi sang Thường Châu (Trung Quốc) có giá khoảng 12 triệu đồng/vé. Tuy nhiên, đến ngày 24/1 thì giá vé đã được đẩy lên rất cao, khoảng 18-19 triệu đồng/vé. Đến 24h ngày 24/1 thì gần như vé máy bay các chuyến tới Trung Quốc đều đã bán hết.
Nhiều cổ động viên nước nhà vì không đặt được vé máy bay nên đã lựa chọn đi theo đường bộ. Đây là cách để những cổ động viên này thể hiện tình cảm với những "chiến binh" U23 Việt Nam.
Trước đó, rất nhiều người dân đã tìm tới trụ sở Đại sứ quan Trung Quốc tại Việt Nam để làm visa đi tới Thường Châu.
Khí thế hừng hực của các cổ động viên Việt Nam trước ngày bóng lăn.
Chỉ còn vài chục tiếng đồng hồ nữa thôi, người hâm mộ cả nước sẽ được thưởng thức trận đấu vong chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzerbekistan. Họ thực sự hồi hộp và đang chờ đón chiến thắng của các "chiến binh" U23 Việt Nam.

 

Theo infonet.vn
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO