Hàng trăm người tìm kiếm Thiếu uý Công an bị lũ cuốn trôi

Thời sự | 14:33 27/06/2018

Thiếu uý Nguyễn Đức Anh, cán bộ trại giam Đồng Vải (Hoành Bồ, Quảng Ninh) đang trên đường đi xe máy xuống trại giam khu vực canh gác phạm nhân thì bất ngờ bị lũ quét cuốn trôi cả người và xe máy.

Ngầm tràn khuôn viên Phân trại số 2, Trại giam Đồng Vải - nơi Thiếu úy Nguyễn Đức Anh bị lũ cuốn trôi. (Ảnh Báo Quảng Ninh)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h15 sáng nay (27/6), tại Phân trại số 2 (Trại giam Quảng Ninh), thuộc thôn Đồng Vải, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, Thiếu úy Nguyễn Đức Anh, sinh năm 1992 (quê quán: xã Việt Hồng, Thanh Hà, Hải Dương) là cán bộ trại giam đang trên đường đến Phân trại số 2, lúc đi qua ngầm tràn thì bị lũ cuốn trôi.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương đến hiện trường triển khai ngay các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, tập trung lực lượng tiến hành tìm kiếm người mất tích. Đồng thời, chỉ đạo địa phương và các lực lượng chức năng cử người canh gác 24/24h tại các khu vực ngầm tràn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện khi đi qua các khu vực này.

Tại hiện trường, đã có khoảng 200 người thuộc lực lượng quân đội, công an, dân quân tự vệ, địa phương tham gia tìm kiếm cứu nạn.

Thông tin mới nhất cho biết, khoảng 11h30 trưa nay, thi thể Thiếu úy Nguyễn Đức Anh đã được tìm thấy cách vị trí xảy ra tai nạn 1km.

 

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO