Cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường
LDNA+ Chiều qua, Sở Công Thương tổ chức buổi họp báo về chương trình “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An năm 2019”. Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp ở cả 2 địa phương.
 • Biếm họa số báo 1066+1067
  LDNA+ Ra ngày 26/4/2018
  Biếm họamột năm trước
 • “Nữ tướng” giữ “chủ quyền” hàng Việt
  LDNA+ Chị tên Vũ Kim Hạnh. Tôi tự đoán: Hạnh theo nghĩa đức hạnh, kim là vàng. Tôi gọi chị là người “bảo vệ chủ quyền” cho hàng hóa Việt Nam. Trên mặt trận không tiếng súng ấy có những khốc liệt mà không phải là người trong cuộc thì không thể nào thấu hiểu. Vậy mà người đàn bà ấy đã luôn cố gắng giữ phẩm hạnh quý như vàng để xung phong không mệt mỏi, mong cho hàng Việt được “dễ thở”.
  Kinh tế2 năm trước - Mai Quốc Ấn
 • Vì sao loạn hàng 'made in China' gắn mác Việt?
  Người bán thừa nhận nguồn gốc là hàng Trung Quốc, nhưng nếu để chữ Trung Quốc thì người ta không mua, nên phải lấy tên Việt Nam...  
  Kinh tế2 năm trước
 • ‘Giải mã’ logo Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt
  Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được triển khai từ nhiều năm nay, đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam nên không thể không có logo cho một hoạt động mang tính đề cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc như thế này
  Kinh tế2 năm trước
 • Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt
  Gần đây tràn ngập trên mạng các hình ảnh người dân nô nức xếp hàng dài để tham gia ủng hộ hàng Việt. Đây được xem là hiện tượng khi hoạt động quảng bá ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước của siêu thị Co.opmart nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của người tiêu dùng trên cả nước.
  Thời sự2 năm trước
 • Tỷ phú nỗ lực “giải cứu” hàng Việt
  Từng khiến nhiều người “choáng váng” khi quyết định bỏ ra 500 tỉ đồng để miễn phí 25.000m2 diện tích trung tâm thương mại (TTTM) cho doanh nghiệp (DN) Việt bán hàng Việt, ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hòa Bình Group (hay còn được biết tới với cái tên “Đường bia”) chưa khi nào thôi trăn trở tìm cách giải cứu hàng Việt trước “dòng lũ” hàng ngoại nhập giá rẻ kém chất lượng.
  Công đoàn2 năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO