Hành khách Trung Quốc "liều mình" mở cửa thoát hiểm máy bay để hưởng khí trời

Thời sự | 07:59 10/05/2018

Một nam hành khách liều mình mở cửa thoát hiểm máy bay để hưởng khí trời tại sân bay Mianyang, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo tờ Odditycentral, nam thanh niên tên Chen, 25 tuổi, vì muốn có chút không khí trong lành trên chiếc máy bay đông đúc tại sân bay Mianyang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc mà mở cửa khẩn cấp và kích hoạt đường trượt thoát hiểm.

Hầu hết hành khách coi hướng dẫn của phi hành đoàn trước khi máy bay cất cánh là không cần thiết nhưng câu chuyện này là một ví dụ rõ ràng tại sao bạn cần chú ý, đặc biệt trong lần bay đầu tiên của bạn.

Chen cùng nhiều hành khách đang ngồi trong chiếc máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Myanyang. Chen kể lại: "Vì trên máy bay đông người, rất nóng, tôi chỉ muốn chút khí trời nên đã đẩy tay cầm cửa sổ bên cạnh tôi. Khi cánh cửa rơi ra, tôi vô cùng hốt hoảng".

Nhiều hành khách hốt hoảng khi thấy cửa thoát hiểm bật ra, đường thoát hiện sáng, phi hành đoàn đã nhanh chóng gọi báo cảnh sát về vụ việc.

Chen sau đó được giao cho Sở cảnh sát Mianyang để thẩm vấn. Chen phải thừa nhận hành vi trái phép và chi tiền bồi thường cho hãng hàng không.

Đại hiện hãng hàng không cho biết họ sẽ làm việc với cảnh sát để điều tra vụ việc. Họ cũng cho hay trước mỗi chuyến bay, tiếp viên đều thông báo quy định an toàn bay cho hành khách với hướng dẫn về cửa thoát hiểm

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO