Hé lộ nguyên nhân nữ sinh bị lột hết đồ đánh hội đồng ở Hưng Yên

Văn hóa & Giáo dục | 06:55 31/03/2019

Nguyên nhân dẫn đến việc em Y. bị lột quần áo, đánh hội đồng và quay clip tung lên mạng, được cho là không mang mũ ca nô cho các bạn mượn đúng giờ.

Những ngày này phòng điều trị của nữ sinh N.T.H.Y tấp nập người ra vào, bất cứ ai nghe qua câu chuyện của em cũng không giấu nổi sự thương xót và phẫn nộ.

Nằm trên giường bệnh nhưng khuôn mặt nữ sinh này thể hiện rõ sự hoang mang, sợ hãi. Đại diện bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên cho biết nữ sinh này nhập viện và đang điều trị chứng chấn động tâm lí.

Em H.Y được điều trị tại bệnh viện

Chậm rãi kể về những gì đã xảy ra, H.Y cho hay: “Ở lớp em thường xuyên bị các bạn đánh mà không cần bất cứ lý do nào. Có lần 1 bạn trong lớp bị cô giáo phạt viết bản kiểm điểm 300 lần sau đó nữ sinh này bắt em viết, khi em chưa viết kịp cũng bị lôi ra đánh.

Lần này là do lúc ra chơi em được lệnh là phải cầm mũ ca nô xuống cho hai bạn là Tr. và L. mượn nhưng trước khi em mang mũ xuống bạn ấy đã mượn được mũ rồi. Sau đó, khi lên lớp hai bạn này lấy bút mực cho ra bàn rồi chấm vào áo em, em không dám nói gì vì rất sợ sẽ bị đánh.

Đến chiều, sau khi học xong khoảng 4h45, nhóm bạn đó để các bạn trong lớp về hết và gọi em lại lột hết đồ và đánh em. Em sợ lắm”.

“Trước đó em bị các bạn khác trong lớp bắt nạt, thậm chí đánh đập thì giáo viên chủ nhiệm cũng biết và đã cảnh cáo các bạn đó 1 lần nhưng các bạn ấy vẫn không buông tha cho em. Nghĩ đến những ngày tiếp theo phải đi học em rất sợ, em sợ mình sẽ lại bị đánh như vậy”, H.Y sợ hãi nói.

Trao đổi về sức khỏe của H.Y, bác sĩ Nguyễn Văn Tình - Giám đốc Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên cho biết: “Bệnh nhân H.Y. nhập viện hồi 15h20 ngày 28/3 với chuẩn đoán ban đầu là phản ứng stress cấp, có sang chấn về mặt tâm lý tinh thần.

Sau 3 ngày điều trị tại viện qua việc thăm khám và công tác tư tưởng đến nay bệnh nhi Y. về mặt tâm lí thì tư duy tâm lí tốt, tuy nhiên vẫn còn hơi lo âu sợ hãi”.

Trước đó, Infonet đã đưa tin ngày 22/3, em N.T. H.Y, học sinh lớp 9A - Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Điều đáng nói, nhóm nữ sinh này còn lột hết quần áo của em H.Y. và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt và quay lại clip khiến nhiều người phẫn nộ.

Hoàng Thanh

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO