Cần lựa chọn phần mềm giảng dạy qua Internet hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm
Có lẽ chưa bao giờ học sinh phải nghỉ học lâu như hiện nay. Và cái khó bó cái khôn, dịch covid19  buộc các nhà trường tìm đủ các giải pháp và dạy học trên nền tảng công nghệ là một trong những lựa chọn phù hợp lúc này. Tuy nhiên, chọn phần mềm giảng dạy để vừa hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm nhất cho trường, phụ huynh là điều cần được quan tâm .
 • Nghệ An đứng thứ 4 cả nước về chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh
  Nghệ An là 1 trong  5 tỉnh, thành trong cả nước đứng đầu về điểm số Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI) 2018 với 46,57 điểm.
  Thời sựmột năm trước
 • Năng suất lao động tăng, hiệu quả kinh doanh tốt
  LDNA+ Sáng 26/12, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) tổ chức hội nghị đại biểu người lao động và tổng kết công tác năm 2018. Chủ tịch HĐQT Petrolimex Việt Nam Phạm Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Lưu Văn Tuyển cùng lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ Tập đoàn đã về dự. 180 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu, đại diện cho hơn 580 người lao động toàn công ty tham dự hội nghị.
  Thời sựmột năm trước - Lê Văn Trường
 • Thiết bị kỹ thuật y tế cao chưa phát huy hiệu quả
  LDNA+ Nhiều trạm y tế ở huyện Yên Thành được trang bị máy siêu âm, máy điện tim nhưng đến nay, các thiết bị kỹ thuật khám cận lâm sàng này vẫn chưa phát huy hiệu quả.
  Thời sựmột năm trước - Cao Sơn
 • Sử dụng điện hiệu quả thay vì “hà tiện”
  Những “thủ phạm vô hình” tồn tại trong gia đình gây tiêu tốn điện năng từ rất lâu nhưng chúng ta đều chưa để ý đến vì đó đều là những thiết bị điện cơ bản luôn hiện hữu trong mỗi hộ gia đình.
 • Cách dùng kem chống nắng hiệu quả
  Dùng kem chống nắng để bảo vệ da là điều mà bác sĩ da liễu khuyến cao, nhưng dùng kem chống nắng thế nào cho hiệu quả?
 • Học tiếng Anh: “Free” nhưng hiệu quả
  LDNA+ Đều đặn mỗi tối, những lớp học tiếng Anh miễn phí được tổ chức tại Trường Đại học Vinh lại rộn rã tiếng nói cười của các bạn sinh viên đang trên hành trình chinh phục “thử thách” tiếng Anh.
  Văn hóa & Giáo dục2 năm trước - Hà An
 • Nhà lớn mới cho nhập hộ khẩu: Giải pháp ít hiệu quả
  Cách khống chế diện tích nhà ở được nhập hộ khẩu để quản lý dân cư là tư duy chưa đúng.
  Thời sự2 năm trước
 • Đầu tư không hiệu quả, nhà lưới bỏ hoang
  LDNA+ Người dân 2 xóm Kim Trung và Kim Bình (xã Nghi Ân) được UBND thành phố Vinh hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng để xây dựng nhà lưới sản xuất rau an toàn. Sau 4 năm, hiệu quả thì chưa thấy đâu nhưng một “đống tiền” đang nằm xiêu vẹo, phá thì không được mà để cũng chẳng xong.
  Thời sự2 năm trước
 • Ngày càng đồng bộ, hiệu quả
  LDNA+ Hơn 5 năm triển khai thực hiện chính sách chi trả Dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) trên địa bàn tỉnh đã xác lập một hướng đi mới, ổn định, hiệu quả cho công tác bảo vệ rừng bền vững.
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Mai Liễu
 • Đẩy mạnh hiệu quả chi trả dịch vụ môi trường rừng
  LDNA+ Từ ngày 13/9 đến ngày 16/9, đoàn công tác của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng do ông Nguyễn Khắc Lâm - Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã làm việc tại các huyện Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong về tình hình triển khai chi trả DVMTR. Đoàn đã làm việc với các đơn vị như Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp, Ban quản lý Khu BTTN Pù Huống, Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Châu, Hạt kiểm lâm Quỳ Châu, Khu BTTN Pù Hoạt, Hạt kiểm lâm Quế Phong cùng hai xã Đồng Văn, Thông Thụ của huyện Quế Phong.
  Thời sự2 năm trước - Mai Liễu
 • Trọng tâm, thiết thực, hiệu quả
  LDNA+ Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (khóa XI) đã lựa chọn năm 2017 là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn". Thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, trong năm nay các cấp công đoàn đã tích cực triển khai nhiều hoạt động trọng tâm, thiết thực, hiệu quả để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Phóng viên Báo Lao động Nghệ An đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về vấn đề này.
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến (thực hiện)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO