HLV Park Hang-seo: Việt Nam sẽ gây sốc cho Iran

Thể thao | 11:20 12/01/2019

Đánh giá rất cao đối thủ, nhưng như thế không có nghĩa là không tự tin vào cơ hội của đội nhà, HLV Park Hang-seo đã khẳng định ĐT Việt Nam biết cách tạo bất ngờ cho Iran.

HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đấu.

Đối đầu với ĐT Iran, hầu hết mọi nhận định đều cho rằng ĐT Việt Nam quá thua kém so với đối thủ và khó tránh khỏi một trận thua.

Điều đó thực tế là hoàn toàn đúng bởi Iran đang dẫn đầu BXH FIFA khu vực châu Á, họ có tới 18 cầu thủ vừa dự World Cup 2018, có thể hình, thể lực ấn tượng và được dẫn dắt bởi cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson... 

Tuy nhiên tất cả nhưng điều đó không khiến HLV Park Hang-seo lo lắng. Vị HLV người Hàn Quốc khẳng định ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở trận đấu này và dù còn 1 phút cũng sẽ phải cố gắng.

 

HLV Park Hang-seo cho biết: “Iran là đội bóng rất mạnh về thể hình, thể lực và kỹ thuật nhưng chúng tôi có sức trẻ và tinh thần, bên cạnh đó là sự tập trung và quyết tâm.

Tôi tin toàn đội vượt qua được thử thách rất lớn ngày mai. Tôi nghĩ HLV Carlos Queiroz đã gắn bó với Iran từ lâu và ông ấy là người rất giỏi. Việc đối đầu với ông ấy cùng một đội mạnh như Iran là điều không dễ dàng. Họ là đội mạnh nhất châu Á vào thời điểm này.

Tuy nhiên, dù chỉ có một cơ hội, chúng tôi sẽ làm tất cả khả năng để thách thức bản thân mình.Việt Nam đang có một tập thể trẻ trung và đầy khao khát. Tôi nghĩ sự tự tin và sức trẻ sẽ giúp các cầu thủ san lấp những khoảng cách về mặt kinh nghiệm”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tự tin về lực lượng hiện có khi cho biết: “Đội bóng của tôi không có chấn thương nào. Sau bàn thua Iraq ở những phút cuối, chúng tôi có phần thất vọng nhưng các cầu thủ đã gạt mọi thứ ra khỏi đầu và giờ toàn đội chỉ tập trung về trận đấu”.

Hoàng Nam
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO