Hội nghị báo cáo viên

Công đoàn | H.Y | 15:50 01/06/2017

LDNA+ Ngày 25/5, Công đoàn Viên chức Nghệ An tổ chức hội nghị báo cáo viên kỳ 1 năm 2017 cho 63 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên - Ảnh: H.Y

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sơn - Trưởng phòng Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã cung cấp các thông tin về tình hình kinh tế xã hội của cả nước và trong tỉnh, các thông tin thời sự nổi bật trong cả nước, quốc tế. Các báo cáo viên cũng đã tham gia thảo luận, trao đổi về thông tin thời sự định hướng và tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Về định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Ban Tuyên giáo đề nghị các báo cáo viên tập trung tuyên truyền về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của địa phương; một số tình hình thời sự quốc tế và khu vực đáng quan tâm; tiếp tục tuyên truyền về Chỉ thị 05, những nội dung cốt lõi của tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, đổi mới hình thức tổ chức để góp phần nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ, đáp ứng với yêu cầu đặt ra của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO