Hội thảo Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt

Đời sống & Lao động | Hoàng Yến | 07:53 27/04/2018

LDNA+ Sáng 26/4, tại TP. Vinh, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt (RHM) lần thứ VI.

Toàn cảnh hội thảo - Ảnh: Hoàng Yến

Tham dự về phía các cơ quan chủ trì có GS. Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương; GS.TS Lê Gia Vinh - Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, học viện, trường đại học - cao đẳng khối y tế; các nhà khoa học trên toàn quốc cùng các bệnh viện, cơ sở y tế, các khoa RHM trên cả nước.

GS. Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện RHM Trung ương phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, Chủ tịch Hội RHM Việt Nam Trịnh Đình Hải cho biết, những năm qua, ngành RHM Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực: hội nhập quốc tế; triển khai kỹ thuật cao, trong đó nhiều kỹ thuật đi trước các nước trong khu vực. Ngành RHM không những điều trị cho bệnh nhân trong nước mà còn thu hút được nhiều bệnh nhân là người nước ngoài đến điều trị …

Chủ tịch Hội RHM Việt Nam trao kỷ niệm chương cho ông Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Hội thảo lần này là cơ hội để đội ngũ bác sỹ, nhân viên chuyên ngành RHM được cập nhật kiến thức mới, từ đó nâng cao trình độ, kỹ năng, phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Hội thảo sẽ diễn ra từ 26-28/4, các học viên tham gia được trang bị trên 40 chuyên đề khoa học thuộc các lĩnh vực chuyên sâu, bao gồm: phẩu thuật tạo hình hàm - mặt; phẩu thuật chỉnh hình xương hàm mặt; nắn chỉnh răng; cấy ghép răng Implant; nha nhu; phục hình răng; điều trị nội nha; nha khoa dự phòng; nha khoa cơ sở.

Cắt bằng khánh thành gian hàng trưng bày giới thiệu các trang thiết bị, vật liệu nha khoa

Các đại biểu tham quan gian hàng

Tại hội thảo còn có các hoạt động như: Diễn đàn Khoa học sinh viên đến từ 6 trường đại học đào tạo bác sỹ RHM; hướng dẫn thực hành trên mô hình với các kỹ thuật và phương tiện cập nhật trong điều trị nội nha; triễn lãm Nha khoa với trên 30 gian hàng, giới thiệu các trang thiết bị, vật liệu nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO