Hơn 1.000 hộp dầu xe máy được thay miễn phí cho công nhân

Công đoàn | Hoàng Yến | 15:37 09/05/2019

LDNA+ Sáng 7/5, tại Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị, LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ phát động “Tuần lễ thay dầu xe máy miễn phí cho đoàn viên” và trao quà cho công nhân bị tai nạn lao động.

Công nhân lao động chia sẻ niềm vui được thay dầu miễn phí với Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Nguyễn Tử Phương 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Tử Phương khẳng định, Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm nay được các cấp công đoàn tích cực hưởng ứng bằng các hành động thiết thực như: khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí; tuyên truyền pháp luật; thăm hỏi, tặng quà cho công nhân gặp khó khăn, con công nhân vượt khó học giỏi; giám sát bữa ăn của người lao động; tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao… Đây là những hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đến đời sống vật chất tinh thần của đoàn viên, người lao động. Tạo nên sự gắn bó của người lao động với tổ chức công đoàn.

 

Công nhân lao động được thay dầu xe máy miễn phí

Tại lễ phát động, LĐLĐ tỉnh trao 23 triệu đồng hỗ trợ 39 suất quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động và trao 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 1 công nhân bị tai nạn lao động với tỉ lệ thương tật 50%.
Tiếp đó, LĐLĐ tỉnh tổ chức thay dầu xe máy miễn phí cho 100 công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An. Chương trình thay dầu xe miễn phí cho đoàn viên còn diễn ra cho đến hết ngày 15/5 tại 3 địa điểm là Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An thuộc Khu Công nghiệp Bắc Vinh, Khu B và Khu C thuộc Khu Công nghiệp Nam Cấm.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO