“Hot girl” 18 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm tiền triệu

Pháp luật | 20:30 08/08/2019

Hồ Thị Thúy Hằng mới 18 tuổi nhưng đã tuyển chọn được các chân dài xinh đẹp thích “sống ảo” trên mạng xã hội vào đường dây bán dâm với giá 4-10 triệu đồng.

Ngày 8- 8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phá thành công Chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp, bắt giữ Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) về hành vi môi giới mại dâm.

“Hot girl” 18 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm tiền triệu - ảnh 1
Hồ Thị Thúy Hằng.

Thời gian qua, Hằng lôi kéo, tuyển chọn các cô gái “chân dài” có nhan sắc, tuổi còn trẻ vào đường dây bán dâm và “sex tour” cho các đại gia.

Hằng lên mạng xã hội Zalo mời chào, gửi ảnh cho đàn ông để lôi kéo...mua bán dâm. Hằng đưa ra giá chi phí mỗi lần đi khách nhanh là khoảng 2 triệu đồng. Còn “sex tour” qua đêm giá 4 đến 10 triệu đồng. Hằng gửi ảnh các cô gái xinh đẹp cho khách chọn rồi thỏa thuận giá cả và hẹn đến khách sạn để “hành sự”.

Chiều 30- 7, Ban chuyên án bắt quả tang hai cô gái đang bán dâm cho hai đàn ông trong khách sạn Th.H (ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An). Hai cô gái và hai người mua dâm khai nhận Hằng là “tú bà”. Tổng tiền Hằng thu của hai người mua dâm là 9 triệu đồng và Hằng trả 8 triệu đồng cho hai cô gái bán dâm (mỗi người 4 triệu đồng), còn 1 triệu đồng Hằng bỏ túi. Từ đó, Ban chuyên án mở rộng điều tra, bắt giữ Hằng.

Ngày 8- 8, Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội môi giới mại dâm. Hiện Hằng được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ban chuyên án đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO