Bí thư Đảng ủy xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu: Xác nhận hồ sơ giả cho bố vợ
LDNA+ Về xã Diễn Hùng, Diễn Châu một ngày gần đây, chúng tôi nhận được nhiều thông tin tố cáo của người dân cũng như một số đảng viên về ông Phan Đức Lương - Bí thư Đảng uỷ xã, liên quan đến việc ông Lương xác nhận vào hồ sơ giả cho bố vợ hưởng chế độ chất độc da cam (thời ông Lương còn làm Chủ tịch xã); lấn chiếm hành lang ATGT...
 • Nỗi lo chìm tàu
  LDNA+ Là con đường “độc đạo” để tàu thuyền của ngư dân các xã Diễn Kim, Diễn Bích, Diễn Ngọc, Diễn Vạn ra khơi đánh cá. Thế nhưng lạch Vạn đang ngày càng bị bồi lắng khiến cho tàu thuyền công suất lớn đành phải chịu không vào được. Mà nếu có vào thì cũng vừa đi vừa run vì có thể mắc cạn bất cứ lúc nào.
  Thời sự2 năm trước - Tiến Đông
 • Triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018
  LDNA+ Sáng 11/10, LĐLĐ huyện Diễn Châu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, khiển trai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
  Công đoàn2 năm trước - H.Y
 • Nhiều đổi mới, sáng tạo, hướng về đoàn viên
  LDNA+ “Tháng Công nhân” năm 2017 tại Diễn Châu đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, được các cấp công đoàn và đoàn viên CNVCLĐ hưởng ứng với kết quả đáng khích lệ.
  Công đoàn3 năm trước - Phạm Đức Cường
 • Nghề nướng cá
  LDNA+ “Nghề nướng cá cũng phải có nhiều bí quyết mà những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới hiểu được, nếu không cá nướng xong sẽ chỉ như cái xác cá mà không còn mùi vị gì nữa” - chị Phạm Thị Hoa ở xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích (huyện Diễn Châu) - người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nướng cá chia sẻ.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO