Khám nghiệm vụ thảm án cả gia đình tử vong: 2 nạn nhân bị cắt cổ

Pháp luật | 07:48 28/05/2019

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Ph. có thương tích ở vùng cổ. Thu giữ tại hiện trường 1 dao có dính máu.

Người thân các nạn nhân khóc ngất tại hiện trường

Tối 27/5, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin bước đầu về vụ án gây rúng động dư luận xảy ra tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An.

Vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình tử vong gồm: anh Trần Văn Cường (SN 1984), Phạm Thị Hằng (sinh năm 1988, vợ Cường và đang mang thai) và cháu Trần Kim Ph. (SN 2015, con gái của vợ chồng anh Cường).

Kết quả thu thập thông tin ban đầu của cơ quan điều tra xác định, anh Cường và chị Hằng quê ở tỉnh Thanh Hóa. Từ tháng 3/2018 đến nay, Cường thuê nhà trọ sống cùng vợ, con gái và làm nghề bán sỉ sữa bắp cho các cửa hàng.

Sáng 27/5, anh Lê Văn Hảo là em họ của chị Hằng, đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường, gọi điện thoại cho Cường để đi làm thì không liên lạc được.

Sau nhiều lần đến phòng trọ gõ cửa nhưng không thấy trả lời, đến khoảng 9h30 cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo và người dân xung quanh tiếp cận phòng trọ. Nhìn qua cửa sổ họ thấy chị Hằng và bé Ph. nằm bất động nên báo cơ quan công an.

Hiện trường vụ án mạng

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt hiện trường. Lúc này cửa phòng trọ vẫn khóa, công an phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ.

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Ph. có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường 01 dao có dính máu. Chị Hằng đang mang thai nhiều tuần tuổi.

Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa Cường và Hằng thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Uyên Châu

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO