Khánh Hòa: Bé 2 tuổi tử vong trong xô nước, chủ nhà trẻ bị tạm giữ

Đời sống & Lao động | 10:28 07/06/2018

Đến giờ ăn, bà Luyến đi tìm thì thấy cháu Khang chúc đầu vào xô nước rồi bất động nên đưa đến bệnh viện nhưng không kịp cứu chữa. Nghi ngờ về cái chết bất thường của cháu nhỏ, người thân đã yêu cầu Công an vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Lực lượng chức năng có mặt tại bệnh viện để thực hiện nhiệm vụ.

Sáng 7/6, nguồn tin từ UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vào ngày hôm qua 6/6, có một cháu bé 2 tuổi đã tử vong tại nhà giữ trẻ tự phát trên địa bàn thôn Phước Thượng.

Cũng theo nguồn tin trên, hiện lực lượng Công an TP Nha Trang đã tiến hành tạm giữ chủ nhà trẻ để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân khiến cháu bé tử vong.

Theo thông tin ban đầu, bà Lê Thị Luyến (35 tuổi, trú thôn Phước Thượng) có nhận giữ trẻ tại nhà cho vài hộ trong địa phương. Đến khoảng 9h30 ngày 6/6, bà Luyến không thấy cháu Đỗ Duy Khang (2 tuổi), con chị Đỗ Thị Bích Vy (trú cùng thôn) nên đi tìm.

 

Sau đó, chủ nhà trẻ phát hiện cháu Khang đã bất động, đầu gục vào xô nước nên bế đi cấp cứu. Dù vậy, khi đến Trạm Y tế xã Phước Đồng, các bác sĩ tại đây cho biết cháu bé đã tử vong trước đó.

Theo ông Đặng Lợi - Chủ tịch UBND xã Phước Đồng, vừa qua lực lượng chức năng của xã đã tiến hành kiểm tra, phát hiện một số cơ sở giữ trẻ chưa đảm bảo nên đã lập biên bản và yêu cầu ngưng hoạt động. Đối với cơ sở của bà Luyến, đây là cơ sở giữ trẻ tự phát nhưng lực lượng của xã chưa kịp thời phát hiện.

“Trên địa bàn xã có nhiều điểm giữ trẻ tự phát nên lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn, chưa kiểm soát hết được”, ông Lợi thông tin.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO