PETROLIMEX NGHỆ AN:HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

27/05/18 15:08
LDNA+
Sáng 24/5, tại thành phố Vinh, Công ty Xăng dầu Nghệ An đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng năm 2018 - Ảnh: Lê Trường

Tại hội nghị, ông Hồ Đình Việt Giám đốc điều hành Mai Linh Nghệ An đã ghi nhận Petrolimex Nghệ An là đơn vị cung cấp sản phẩm xăng dầu sáng, dầu mỡ nhờn đảm bảo tốt về chất lượng, đúng về số lượng cho hệ thống xe Taxi, tạo tâm lý yên tâm cho lái xe, giảm thiểu các chi phí tiêu hao nhiên liệu. Bên cạnh đó, lãnh đạo Petrolimex Nghệ An đã tạo điều kiện cho Mai Linh Nghệ An được sử dụng các sân bãi làm điểm giao ca, ưu tiên về thời gian bán hàng cho taxi Mai Linh tại các CHXD (4 giờ sáng hàng ngày).

Ông Lê Thế Phước, Phó giám đốc Công ty TNHH Toàn Thắng trao đổi những điểm nổi bật trong sản phẩm dầu mỡ nhờn của Petrolimex. Công ty Toàn Thắng là đơn vị chuyên về kinh doanh sản phẩm đá trắng Quỳ Hợp xuất khẩu ra nước ngoài; các trang thiết bị máy móc của công ty là những hệ thống kỹ thuật tiên tiến đòi hỏi các sản phẩm dầu nhờn phải đạt chất lượng mới đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để vận hành. Công ty đã được Petrolimex Nghệ An tư vấn và cung cấp cho công ty những sản phẩm dầu mỡ nhờn có phẩm cấp chất lượng cao vận hành những máy móc chuyên dụng đạt hiệu quả.

Chủ tịch kiêm giám đốc Nguyễn Sỹ Văn phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn đã gửi tới quí khách hàng lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, đã cũng đồng hành với Petrolimex Nghệ An suốt thời gian qua và cam kết sẽ cung ứng sản phẩm chất lượng tốt phục vụ khách hàng.

Lê Trường
Từ khóa: Kinh tế
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang