Bản đồ cửa hàng xăng dầu Petrolimex:Nơi vững tâm cho những chuyến đi

09/02/18 08:17
LDNA+
Thời gian qua, việc ứng dụng bản đồ cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex là một nỗ lực để người tiêu dùng thuận tiện tìm kiếm chính xác CHXD của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex.

Bản đồ cửa hàng xăng dầu Petrolimex thực sự là phương tiện tra cứu để các chủ phương tiện tìm đến địa chỉ tin cậy để đổ nhiên liệu đảm bảo chất lượng cho động cơ của mình

Sau hơn 6 tháng triển khai, đến nay, bản đồ CHXD Petrolimex trên Google map đã thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng. Từ bản đồ này, người tiêu dùng có thể mua nhiên liệu cho động cơ của mình một cách an toàn, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, tránh được tình trạng dắt bộ xe dọc đường hay phải cuống cuồng nhờ người xách dụng cụ chạy đi tìm nơi đổ xăng.

Cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên địa bàn luôn là nơi cung cấp nguồn xăng, dầu đảm bảo chất lượng được khách hàng tin dùng

Chị Hoàng Thị Trang ở TP. Vinh làm nhân viên tiếp thị đã nhiều năm. Với chiếc xe mô tô của mình, chị Trang thường xuyên phải ngược xuôi trên địa bàn nhiều huyện, thị để giao hàng. Trước đây, nhiều lúc đi mở rộng thị trường, lạ đường xá, hết xăng không ít lần phải dắt bộ. Từ khi có thông tin về bản đồ CHXD trên Google, chị rất yên tâm với những chuyến đi của mình. Chị Trang chia sẻ: “Từ khi có bản đồ cửa hàng xăng dầu trên mạng, tôi rất yên tâm đi những vùng sâu, vùng xa vì đã chủ động được việc đổ nhiên liệu cho xe. Vừa không phải nhỡ đường xá, vừa đổ xăng ở những địa chỉ đảm bảo chất lượng”.

Còn anh Nguyễn Văn Hùng, ở xã Nghi Kim - TP. Vinh làm nghề lái xe tải đường dài. Nhiều năm, anh ngược xuôi Nam - Bắc, không ít lần lỡ đường phải để xe nằm lại giữa đồng không mông quạnh do hết nhiên liệu. Khi hỏi đến tiện ích của bản đồ CHXD trên mạng internet, tay cầm chiếc điện thoại smartphone anh chỉ vào màn hình vui vẻ nói: “Cái này phải công nhận tiện ích thật. Mình chạy xe tải ở những địa hình miền núi nên rất khó xác định nơi có cửa hàng để đổ dầu. Trước đây, mỗi lần đi miền ngược, cho chắc ăn là đổ đầy bình hoặc gặp bất cứ cây xăng dầu ở đâu cũng cho xe “uống no” rồi mới dám chạy. Giờ đã có bản đồ xăng dầu trên điện thoại nên cứ yên tâm mà “đạp” xuyên lục địa”.
Từ ngày 18/7/2017, bản đồ CHXD Petrolimex chính thức ra mắt khách hàng tại địa chỉ: www.petrolimex.com.vn/mạng lưới hoạt động/cửa hàng xăng dầu Petrolimex hoặc: www.facebook.com/Petrolimex - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam
Chỉ cần một smartphone hay một chiếc ipad kết nối internet, với 1 cú chạm, bản đồ sẽ cung cấp ngay các CHXD Petrolimex trong phạm vi gần nhất, vị trí mà khách hàng đang tìm kiếm CHXD Petrolimex được tính là vị trí trung tâm.
Sau khi chọn một CHXD cụ thể, bản đồ sẽ cung cấp tiếp các thông tin hữu ích khác, như: cự ly, đường đi, thời gian mở cửa và đóng cửa. Để từ đó, khách hàng có thể đến CHXD đổ xăng, dầu cho chiếc xe - “bạn đồng hành thân thiết” - của mình một cách nhanh nhất.
CHXD Petrolimex hiển thị trên bản đồ là các CHXD do các đơn vị thành viên Petrolimex trực tiếp quản lý điều hành, gồm: Các Công ty Xăng dầu Petrolimex và Công ty Cổ phần Petrolimex có kinh doanh xăng dầu trên phạm vi toàn quốc.
Việc ứng dụng bản đồ CHXD Petrolimex, là một nỗ lực tiếp nối của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tạo ra sự thuận lợi nhất đối với khách hàng trong việc tìm kiếm chính xác được CHXD Petrolimex để sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex.
Điều này là quan trọng trong bối cảnh hiện tượng CHXD của doanh nghiệp khác xâm phạm nghiêm trọng thương hiệu Petrolimex ở mức báo động mà báo chí liên tục cập nhật đưa tin trong thời gian qua.
Việc đưa bản đồ CHXD Petrolimex vào sử dụng, cũng là một nỗ lực của Petrolimex trong việc minh bạch xăng dầu theo Nghị định 83 và các nghị định có liên quan. Đây là biện pháp hữu hiệu của Petrolimex trong việc tự bảo vệ thương hiệu của mình trước các hành vi xâm phạm và cạnh tranh không lành mạnh.
Cao Sơn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang