Thương hiệu lớn từ... rau má

18/01/18 16:23
LDNA+
Danh tiếng tập đoàn TH càng trở nên vang dội sau khi, từ cuối 2017, cho ra đời sản phẩm thảo dược vô cùng đặc biệt. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nhưng sản phẩm này sớm được đón nhận nồng nhiệt bởi chất lượng và tác dụng vượt trội.
Chế xuất thảo dược từ rau má và trở thành thương hiệu lớn. E rằng có người sẽ ngỡ ngàng khi nghe thông tin này. Đây không phải chuyện viễn tưởng, mà hoàn toàn có thật, đó là bước tiến vượt bậc trên con đường sản xuất hàng hóa mang đậm dấu ấn thương hiệu Việt của tập đoàn TH.
Tạo nên thương hiệu lớn từ rau má. Khởi nguồn của thương hiệu này là ý chí nghị lực phi thường của người đứng đầu doanh nghiệp. Viết đến đây, tôi nhớ lại lời nói từ gan ruột của thống đốc RBS Philip Lowe (thuộc quốc gia Úc): “Nền tảng tài nguyên mà chúng ta cần xây dựng là cái đầu của mình”.
Tập đoàn TH với người cầm lái là bà Thái Hương đã biến cái không thể thành cái có thể. Rau má có từ ngàn năm. Trên bờ cõi nước ta, ở đâu có đất, ở đó có rau má. Không cần tác động cùa con người, rau má vẫn nhẫn nại mọc lên từng đám, có nơi thành nương. Thủa xưa là thế, bây giờ cũng vậy.

Công nhân làm cỏ cho rau má - Vườn thảo được của TH ở Nghĩa Đàn

Suốt chiều dài ngàn năm, rau má trở thành món rau truyền thống của người dân. Chủ yếu là ăn sống, rau ghém. Mùa hè, nhiều nơi người dân nấu rau má làm nước giải khát.
2017 là mốc thời gian tạo ra sự kiện “thần kì” đối với rau má. Kể từ đây, dựa vào công nghệ tiên tiến của thế giới, từ rau má truyền thống, tập đoàn TH tạo ra sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, trở thành thương hiệu lớn gây ấn tượng đặc biệt trên thị trường. Thương hiệu này mang tên TH True Herbal. Đây là thương hiệu của nước uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên.
Nguyên bản là rau má truyền thống. Nhưng tuyệt nhiên không có chuyện thu mua rau má tràn lan ngoài chợ đưa về chế biến. Để tạo ra thương hiệu nổi tiếng này, tập đoàn TH tổ chức gieo trồng rau má theo quy trình và tiêu chuần của sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Tập đoàn TH bố trí khu vực chuyên trồng rau má nguyên liệu. Các khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch tuân thủ khắt khe yêu cầu kĩ thuật cao.
Thương hiệu TH True Herbal là bước tiến vượt bậc của tập đoàn TH trong công cuộc phát triển nền kinh tế xanh, tạo ra nước uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm này có sự phối hợp đồng bộ giữa ý chí nghị lực phi thường của người đứng đầu tập đoàn TH với một số tổ chức khoa học nổi tiếng trên thế giới. Từ khâu tạo nguyên liệu, chế biến, cung ứng sản phẩm ra thị trường có sự hợp tác chặt chẽ và đồng bộ của những tên tuổi lớn như:
Công ty tư vấn phátTT triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe A&R (Đức) để phát triển các ý tưởng sản phẩm từ các dược liệu quý hiếm của Việt Nam.
Công ty nông nghiệp Breeding Botanicals International (BBI Thụy Sĩ ) để đánh giá điều kiện tự nhiên, lựa chọn vùng trồng và xây dựng phương pháp canh tác dược liệu phù hơp với tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng siêu thị hào hứng với sự xuất hiện của TH true Herbal

Viện nghiên cứu thực phẩm NIZO (Hà Lan) để nghiên cứu công thức và xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm đồ uống chức năng theo định hướng của tập đoàn TH.
Công ty Gauger & Associates (Mỹ) thực hiện các thử nghiệm khách hàng tại Mỹ và Việt Nam để kiểm chứng sự phù hợp của sản phẩm đối với người tiêu dùng tại các thị trường.
Nhìn cách cha mẹ dạy con sẽ biết được đứa con đó như thế nào. Dạy con là cách đầu tư đặc biệt dành cho con cái. Tương tự như vậy, nhìn cách làm sẽ biết được sản phẩm làm ra cùa doanh nghiệp ấy. Cách làm của tập đoàn TH luôn chuẩn mực, ý chí nghị lực chủ quan và nền tảng khoa học tiên tiến gắn kết trong suốt quá trình “ song sinh” tạo ra sản phẩm chất lượng cao.
Nước uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên (với thương hiệu TH True Herbal) giàu chất dinh dưỡng , hỗ trợ sức khỏe, tăng thêm năng lượng, giải tỏa căng thẳng. Giới y học cho biết, sử dụng nước uống thảo dược là cách phòng bệnh dễ thực hiện nhưng đem lại tác dụng vô cùng to lớn.Mới ra đời nhưng sản phẩm này trở thành sự lựa chọn của số đông người tiêu dùng, tại Việt Nam cũng như những thị trường khó tính của thế giới.
Việt Nam thuộc tốp đứng đầu thế giới về kháng thuốc kháng sinh. Dù đã muộn nhưng không thể không ra tay ngăn chặn. Hạn chế tối đa sử dụng kháng sinh. Tăng cường sử dụng thảo dược, trong đó có nước uống thảo dược mang thương hiệu TH True Herbal. Sử dụng thảo dược là cách phòng bệnh rất khôn ngoan, ít tốn kém nhưng rất hiệu quả
Năm mới tiến bộ mới bằng cách tạo ra cung cách làm ăn mới. Hi vọng 2018 Nghệ An sẽ có thêm doanh nghiệp nối gót “ngôi sao dẫn đường” tập đoàn TH.
Thảo Lê
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang