Kon Tum: Người tiếp xúc gần với bệnh nhân số 564 âm tính với Covid-19

Thời sự | 09:03 04/08/2020

Chiều 3/8, Sở Y tế Kon Tum thông báo kết quả xét nghiệm âm tính đối với 1 trường hợp bị cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà. Trước đó, người này tiếp xúc gần với bệnh nhân 564 bị mắc Covid-19 tại Đà Nẵng.

Kon Tum: Người tiếp xúc gần với bệnh nhân số 564 âm tính với Covid-19
Ảnh minh họa

Theo đó, Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả xét nghiệm lần đầu đối với chị Đ.T.N.M. (19 tuổi, cư trú tại tổ dân phố 4A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) là âm tính với SARS-CoV-2.

Trưa ngày 3/8, trao đổi với PV, bác sĩ Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà cho biết, “hiện tại, sức khỏe của chị M. ổn định, không có triệu chứng của bệnh Covid-19”.

Trước đó, ngày 13/7, chị M. đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm và ở cùng chị họ là bệnh nhân số 564 (trú tại thôn Thuận An, xã Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, là sinh viên).

Đến ngày 27/7, khi biết bị chị họ mình dương tính với Covid-19, chị M. đến khai báo và được cán bộ hướng dẫn cho cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà.

Bá Tứ

Theo infonet.vietnamnet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO