Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Công đoàn vì lợi ích đoàn viên | Hoàng Yến | 15:39 25/01/2018

LDNA+ Tiếp tục thực hiện hoạt động “Năm vì lợi ích đoàn viên” của Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, sáng 24/1, tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, LĐLĐ huyện Diễn Châu tổ chức buổi ký kết với 2 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.

LĐLĐ huyện Diễn Châu ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên với Công ty CP Thủy sản Vạn Phần

Theo cam kết, 2 doanh nghiệp cam kết cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho đoàn viên công đoàn là: Công ty CP Thủy sản Vạn phần Diễn Châu, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm. Các đơn vị sẽ bán hàng và sử dụng các dịch vụ với giá ưu đãi giảm từ 10-15% trên mức giá niêm yết chính thức cho tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn khi mua các sản phẩm, sử dụng các dịch vụ của công ty. Thời gian ưu đãi kể từ ngày 24/1 đến ngày 31/12/2018.

LĐLĐ huyện Diễn Châu ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Ông Phạm Đức Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Công đoàn huyện sẽ triển khai thực hiện chương trình hợp tác với các đối tác, bảo đảm thỏa thuận hợp tác được phổ biến đến các công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn trên các phương tiện truyền thông; tạo điều kiện để các công ty tiếp cận các công đoàn cơ sở để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đồng thời, cam kết và chịu trách nhiệm toàn bộ về sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa bán ra, bảo đảm chất lượng ATVSTP theo quy định đã đăng ký với cơ quan chức năng.

Trước đó, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Diễn Châu đã tổ chức hội nghị lần thứ 2 bàn về góp ý quy chế hoạt động Ban chấp hành, phân công nhiệm vụ các ủy viên, xây dựng chương trình hoạt động toàn khóa…

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO