Ký kết thỏa thuận hợp tác mang lại phúc lợi cho đoàn viên

Công đoàn | Hoàng Yến | 09:30 26/10/2017

LDNA+ Thực hiện hoạt động “Năm vì lợi ích của đoàn viên công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, sáng 20/10, Công đoàn ngành NN&PTNT tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên với 6 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên của Công đoàn ngành NN&PTNT với 6 doanh nghiệp

Theo cam kết, 6 doanh nghiệp ký kết cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho đoàn viên là: Công ty CP Thủy sản Quỳnh Lưu, Công ty CP Thủy sản Nghệ An, Công ty CP XNK Thủy sản Nghệ An II, Khách sạn Lam Giang thuộc Công ty Cổ phần Lâm sản Nghệ An, Công ty CP Thủy sản Vạn phần Diễn Châu, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hải Châu. Các doanh nghiệp sẽ bán hàng với giá ưu đãi giảm từ 10-20% trên mức giá niêm yết chính thức cho tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn trong cả nước khi mua các sản phẩm, sử dụng các dịch vụ của công ty. Thời gian ưu đãi kể từ ngày 20/10/2017 đến ngày 20/3/2021.
Theo ông Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT thì công đoàn ngành sẽ triển khai thực hiện chương trình hợp tác với các đối tác, bảo đảm thỏa thuận hợp tác được phổ biến đến 100% các công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn trong tỉnh trên các phương tiện truyền thông; tạo điều kiện để các công ty tiếp cận các công đoàn cơ sở để quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với đoàn viên và người lao động. Đồng thời, các công ty cam kết và chịu trách nhiệm toàn bộ về sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa bán ra, bảo đảm đầy đủ thông tin, bảo đảm chất lượng ATVSTP, quy cách nhãn hiệu sản phẩm theo quy định đã đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO