Kỷ luật Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Nam

Thời sự | 21:35 10/01/2019

Trước những khuyết điểm và có nhiều vi phạm, Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Nam đã bị UBKT Tỉnh ủy kỷ luật khiển trách.

Trụ sở Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Nam.

Ngày 10/1, ông Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam xác nhận và cho biết, UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam vừa thi hành hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Phạm Sáu - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, ông Phạm Sáu đã có những khuyết điểm, vi phạm như thiếu trách nhiệm trong việc chậm chỉ đạo ban hành và sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc của chi bộ, ký ban hành quy chế làm việc của chi bộ có nội dung không đúng quy định số 29 của Ban Chấp hành Trung ương; Chấp hành có nội dung không nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, hướng dẫn số 01 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng trong ký nhận xét vào bản kiểm điểm của đảng viên để chuyển sinh hoạt đảng không thông qua chi ủy. Trong sinh hoạt chi bộ, ông Phạm Sáu có lời nói thiếu chuẩn mực, gây bức xúc cho đảng viên, làm ảnh hưởng đến sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ.

Ngoài ra, ông Sáu còn vi phạm điểm 3, điểm 6, Quy định số 101 của Ban Bí thư về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp trong việc thực hiện nguyên tắc tự phê bình và phê bình có lúc chưa nghiêm, thiếu gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, chấp hành không nghiêm quy chế làm việc của cơ quan...

Hà Oai
 
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO