LĐLĐ huyện Thanh Chương: Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Công đoàn | Hoàng Yến | 15:45 07/09/2020

LDNA+ LĐLĐ huyện Thanh Chương vừa tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Phú Lộc Nghệ An về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn huyện.

 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo của hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác về thực hiện chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên và người lao động. Theo đó, đoàn viên công đoàn và người lao động sẽ được tập huấn, đào tạo kỹ năng lái xe an toàn; hỗ trợ, giảm giá ưu đãi 10% khi mua các phụ tùng chính hãng của hệ thống Honda Phú Lộc; hàng năm hỗ trợ thay 2.000-2.500 chai dầu và kiểm tra xe máy miễn phí. Đồng thời, LĐLĐ huyện Thanh Chương sẽ quảng bá, giới thiệu thương hiệu “Honda Phú Lộc” đến tận đoàn viên và người lao động trên địa bàn.

Các đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn huyện Thanh Chương đăng ký kiểm tra xe máy 

Công nhân Công ty TNHH Phú Lộc Nghệ An kiểm tra và thay dầu xe miễn phí cho công nhân lao động

Chương trình phúc lợi đoàn viên có hiệu lực đến ngày 31/5/2025.

Ông Đình Thọ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Chương cho biết: Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động rất ý nghĩa và thiết thực vì nó mang lại “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” cho đoàn viên và người lao động. Qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động.

 

 


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO