LĐLĐ Huyện Thanh Chương: Tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng PCCCR

Đời sống & Lao động | Tiến Đông | 16:26 20/07/2020

LDNA+ Để kịp thời động viên, hỗ trợ cho lực lượng PCCCR đang làm nhiệm vụ tại các điểm trực phòng cháy, chiều 14/7, LĐLĐ huyện Thanh Chương phối hợp với Huyện đoàn Thanh Chương tổ chức đi thăm và trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho các trạm, điểm chốt thuộc khu vực rừng do Tổng đội TNXP 5 - đóng trên địa bàn xã Thanh Thuỷ.

Đoàn đã trực tiếp lên điểm chốt canh phòng cháy thăm tặng quà và động viên lực lượng trực cháy - Ảnh: Tiến Đông

Chuyển nhu yếu phẩm lên điểm trực cháy

 

LĐLĐ và Huyện đoàn Thanh Chương đã trao tặng các thiết bị cần thiết như máy lọc nước đa năng đặt tại trụ sở chính của Tổng đội TNXP 5 để phục vụ nhu cầu nước sạch hàng ngày; trao tặng nước uống, mì tôm, sữa, lương khô, thùng đựng đá cho các tổ canh PCCCR. Ngoài ra đoàn còn trực tiếp đến tận điểm chốt để động viên, thăm hỏi những người đang làm nhiệm vụ.
Tổng đội TNXP 5 hiện nay được giao quản lý gần 6.000 ha rừng.

LĐLĐ và Huyện đoàn Thanh Chương tặng máy lọc nước đa chức năng cho Tổng đội TNXP 5

Tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu đồng

 

Do thời tiết nắng nóng kéo dài trong nhiều tháng qua nên cảnh báo cháy rừng trong khu vực do đơn vị này quản lý đang ở cấp độ V - cấp cực kỳ nguy hiểm. Trong đó có hơn 4.500 ha nằm trong khu vực nguy hiểm có thể xẩy ra cháy bất cứ lúc nào. Nhiều tháng qua, Tổng đội TNXP 5 đã phải bố trí cán bộ, nhân viên tham gia túc trực, canh gác ở các chốt, trạm, chòi canh 100% quân số. Các cán bộ, nhân viên của Tổng đội đã phải dựng lán trại tạm thời tại những địa điểm xung yếu nhất để canh phòng cháy.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO