• Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết CNLĐ
  LDNA+ Chiều 3/2, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, lãnh đạo UBND tỉnh cùng LĐLĐ tỉnh đã đi chúc Tết, tặng quà công nhân lao động tại Khu công nghiệp Bắc Vinh.
  Công đoàn2 năm trước - H.Y
 • Hỗ trợ thân nhân gia đình liệt sỹ xây dựng nhà
  LDNA+ Ngày 12/1, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh đã trao tiền ủng hộ xây nhà tình nghĩa cho 2 đối tượng là thân nhân liệt sĩ thuộc huyện Thanh Chương và Hưng Nguyên.
  Công đoàn2 năm trước - C.C
 • Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và làm việc tại Công đoàn tỉnh GyeongGi, Hàn Quốc
  LDNA+ Từ ngày 19 - 24/10, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Nguyễn Tử Phương và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại Công đoàn tỉnh GyeongGi, Hàn Quốc.
  Công đoàn3 năm trước - C.C
 • Tập huấn thu kinh phí công đoàn qua Vietinbank
  LDNA+ Sáng 16/10, LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ thu kinh phí công đoàn qua ngân hàng Vietinbank cho chủ tịch, kế toán các LĐLĐ huyện, thành, thị, công đoàn ngành. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
  Công đoàn3 năm trước - Hoàng Yến
 • Thông báo mời chào hàng cạnh tranh
  LDNA+  - Tên Bên mời thầu: LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NGHỆ AN
  Kinh tế3 năm trước - LĐLĐ
 • Chú trọng bảo vệ quyền lợi cho công nhân lao động
  LDNA+ Chiều 27/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với LĐLĐ tỉnh về tình hình xây dựng giai cấp công nhân và hoạt động công đoàn trong tình hình mới.
  Công đoàn3 năm trước - P.V
 • Đổi mới để vượt qua thách thức hội nhập
  LDNA+ Quá trình toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế tạo ra những cơ hội mới đồng thời cũng đưa đến nhiều thách thức cho hoạt động công đoàn. Trong bối cảnh đó, đòi hỏi tổ chức công đoàn phải đổi mới mạnh mẽ về tổ chức và phương pháp hoạt động để xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của người lao động.
  Công đoàn3 năm trước - Hoàng Yến - Hà An
 • Chung tay dỡ bỏ mái nhà chứa Amiăng
  LDNA+ LĐLĐ tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với tổ chức APHEDA Việt Nam thay thế thành công tấm lợp Phibro xi măng có chứa Amiăng cho 10 hộ dân tại phường Trung Đô (TP. Vinh).
  Công đoàn3 năm trước - Tiến Đông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO