Thủ tướng: Đón người nước ngoài về cần phải có lộ trình
Lượng người nước ngoài về nước trong thời gian tới sẽ rất đông, do đó cần phải có lộ trình để thực hiện chủ trương nhân văn nhưng phù hợp với điều kiện đất nước hiện nay.
 • Không phân biệt bằng tại chức và chính quy: Quan trọng là lộ trình thực hiện
  Trao đổi với báo chí về dự thảo Luật Giáo dục ĐH sửa đổi, đại diện Bộ GD&ĐT cho biết, sắp tới, các trường ĐH sẽ chỉ cấp một loại văn bằng cho các hình thức đào tạo và không có sự phân biệt giữa hệ tại chức hay chính quy.
  Thời sự2 năm trước
 • Việc làm của lao động trẻ bị ảnh hưởng
  LDNA+ Đó là ý kiến của ông Lê Đình Quảng - Phó ban Quan hệ Lao động, Tổng LĐLĐ Việt Nam trước việc Bộ LĐTB&XH đang nghiên cứu đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu trong lần sửa đổi Bộ luật Lao động trình Quốc hội. Theo đó, tuổi nghỉ hưu của nữ có thể tăng lên 58 và nam là 62. Vấn đề tăng tuổi nghỉ hưu từng được đặt ra nhiều lần trong quá trình xây dựng, hoàn thiện pháp luật của nước ta, tuy nhiên đa phần dư luận xã hội chưa đồng tình và không được Quốc hội thông qua.
  Công đoàn3 năm trước - Hoàng Yến
 • Lộ trình “phủ sóng” bảo hiểm y tế
  LDNA+ Năm 2016, mức thu của Bảo hiểm Y tế (BHYT) Nghệ An đạt 81,48% vượt 0,48% so với quyết định 1167 của Thủ tướng Chính phủ. Nhưng năm 2017 chỉ tiêu này phải đạt mức 83,8%.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Vũ Toàn
 • Bức tranh kinh tế năm 2017 và chỉ đạo của Thủ tướng
  LDNA+ Đã thành thông lệ, vào thời điểm kết thúc năm cũ và mở đầu năm mới, Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia (viết tắt là UBGS) đưa ra báo cáo đánh giá tình hình kinh tế năm vừa qua và dự báo cho năm tiếp theo.
  Kinh tế3 năm trước - Bá Tân
 • TP.HCM: Lộ trình phân loại rác tại nguồn
  (PLO) – Đến năm 2020, TP.HCM đảm bảo hoàn thành cơ bản việc triển khai phân loại chất thải tại nguồn.
  Thể thao120 năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO