MASAN Đồng hành cùng chương trình " Đem lại ánh sáng cho người ngheò bị đục thuỷ tinh thể"

Công đoàn | 07:00 15/06/2017

Ngày 10.6.2017,  Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (Masan Consumer ) kết hợp với Hội Bảo trợ Bênh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể” cho 200 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Nguyễn Trãi, thành phố Hồ Chí Minh.

MASAN Đồng hành cùng chương trình

Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, tại Việt Nam có hơn 70% bệnh nhân mù lòa có nguyên nhân do bệnh đục thủy tinh thể. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, tỷ lệ này sẽ còn tăng cao. Đối với bà con ở những vùng sâu vùng xa, nơi điều kiện đi lại, khám chữa bệnh còn gặp nhiều khó khăn thì việc được hỗ trợ mổ đục thủy tinh thể, lấy lại ánh sáng là niềm hạnh phúc lớn lao.

Cảm thông với những khó khăn của bà con, Masan Consumer đã đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh Viện Nguyễn Trãi tổ chức thực hiện chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thế”. Đợt này sẽ có 200 bệnh nhân thuộc các tỉnh thành được hỗ trợ mổ mắt miễn phí.

MASAN Đồng hành cùng chương trình

Ông Seokhee Won, TGĐ Masan Consumer chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, chương trình an sinh xã hội là một nội dung quan trọng trong định hướng hoạt động của Công ty. Với tinh thần tương thân tương ái, Masan Consumer sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn  kinh phí tài trợ cho chương trình phẫu thuật mắt nhằm giảm tỷ lệ mù loà, đem lại ánh sáng cho người dân. Chúng tôi mong rằng việc hỗ trợ chăm sóc y tế này này đóng góp một phần nhỏ trong việc cải thiện đời sống tinh thần, sức khỏe cho bà con có hoàn cảnh khó khăn”

Theo laodong.com.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO