Một nữ giáo viên tại Thái Bình nhảy sông tự tử, sau thời gian dài... bị trầm cảm

Đời sống & Lao động | 10:20 09/01/2020

Sáng 8/1 tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, mặc dù được người dân cố gắng cứu, nhưng một nữ giáo viên vẫn cố tình quyên sinh theo dòng nước lớn sau thời gian dài bị trầm cảm.

Ngày 9/1, lãnh đạo UBND xã Nam Hà (Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, một giáo viên vừa nhảy sông tự tử sau những ngày bị trầm cảm.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Cụ thể, vào khoảng 9h ngày 8/1, người dân sinh sống gần khu vực cầu Nam Hà bắc qua sông Biên Hòa (xã Nam Hòa, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) thì thấy bà V.T. D. (55 tuổi, người xã Nam Hà, hiện đang là giáo viên cấp tiểu học) cứ đi lại quanh quẩn ở bờ sông không rõ lí do.

Tuy nhiên, tưởng là sự việc bình thường nên vào thời điểm này không ai cho rằng bà D. sẽ nhảy xuống sông tự tử. Tuy nhiên, một lúc sau vài người bất ngờ nhìn thấy bà D. đã nhảy xuống sông.

Theo lời kể của người dân, vào thời điểm bà D. quyên sinh, nước trên sông Biên Hòa chảy khá xiết, vì một số máy bơm gần đó đang hoạt động hết công suất để bơm nước vào ruộng đổ ải cho vụ Đông Xuân.

Đáng chú ý, khi phát hiện vụ việc, người dân đã cố gắng tiếp cận nạn nhân và tìm cách cứu giúp nhưng cô giáo D. đã thoát tay ra khỏi người ứng cứu và nhanh chóng bị dòng nước nhấn chìm.

 

Ngay sau khi nhận tin báo vụ việc, chính quyền và Công an xã Nam Hà đã có mặt tại hiện trường, huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân. Đến 13h40' ngày 8/1, thi thể cô giáo V.T.D đã được tìm thấy cách vị trí tự tử khoảng 200m.

Do gia đình cô giáo D. có đơn xin không khám nghiệm tử thi, nên sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định, thi thể nạn nhân đã được chính quyền bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Theo lãnh đạo UBND xã Nam Hà, cô giáo D. bị trầm cảm từ lâu. Thời gian gần đây bệnh tình thêm trầm trọng và sáng 8/1 thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Nguyên Trung
Theo infonet.vietnamnet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO