Nâng cao chất lượng đội ngũ kinh doanh gas hóa lỏng

Kinh tế | 10:10 06/12/2018

LDNA+ Thương hiệu Gas Petrolimex được người dùng tin tưởng về chất lượng, số lượng và độ an toàn cao. Hàng năm Petrolimex Nghệ An phối hợp với các đơn vị quản lý đào tạo về kỹ thuật an toàn và cấp chứng chỉ hành nghề cho đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực kinh doanh gas hóa lỏng; phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tập huấn về ATVSLĐ-PCCN.

Cán bộ công nhân viên Công ty Xăng dầu Nghệ An tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ về an toàn kinh doanh gas

 

Tại các cửa hàng, phân xưởng, kho, các phương tiện bảo hộ, PCCC được trang bị đầy đủ và bố trí tại các địa điểm hợp lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản. Công ty cũng thường xuyên tu sửa cửa hàng, kho xăng dầu khang trang, sạch sẽ; đẩy mạnh ứng dụng các phần mềm quản lý phục vụ kinh doanh, nâng cao năng suất, chất lượng lao động… Đồng thời, công ty cũng thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao các nghiệp vụ trong kinh doanh, kỹ thuật về an toàn gas hóa lỏng.
Với đặc thù của ngành nghề, công ty chú trọng nâng cao chất lượng cho đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực kinh doanh khí gas hóa lỏng, từ mở rộng thị trường đến công tác an toàn, tư vấn đầy đủ cho khách hàng sử dụng gas, làm tốt công tác hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng gas hóa lỏng được đội ngũ nhân viên kinh doanh thực hiện bài bản, chuyên nghiệp.
Năm 2018, Petrolimex Nghệ An phối hợp cùng Sở Công Thương, Viện Đào tạo và Phát triển Giáo dục VINAGREEN, Petrolimex Gas Hải Phòng tổ chức 2 khóa huấn luyện về “Kỹ thuật An toàn trong kinh doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng” cho đội ngũ kinh doanh khí gas hóa lỏng. Lớp huấn luyện đã đào tạo được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ kỹ thuật trong bán hàng, từ đó đã được nhiều khách hàng lớn trên địa bàn tín nhiệm hợp tác, như: Khách sạn Mường Thanh Sông Lam; Khách sạn Sài Gòn Kim Liên; Khách sạn Mường Thanh Thanh Niên; Nhà khách Giao Tế; Khách sạn Hữu Nghị; Nhà máy may Haivina - Nam Đàn; Nhà hàng Ẩm thực Việt; Nhà hàng Huynh Đệ; Nhà hàng Minh Hồng; hệ thống các trường học... và phần đông các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh.
Công ty Xăng dầu Nghệ An
Địa chỉ: Số 04, đường Nguyễn Sỹ Sách, P Hưng Bình, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An;
Email: congtyxangdaunghean@gmail.com; Số Fax: (0383) 845801
Điện thoại: (02383) 844701, 844601, 830557, 830558

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO