Nỗi buồn nhà báo điều tra sau mỗi trang viết
Là tác giả/đồng tác giả của nhiều tuyến phóng sự công phu và ít nhiều có sức lan tỏa trong cộng đồng, nhà báo Nguyễn Hoàng Long (bút danh Long Nguyễn, Báo Lao động) đã dành cho VietNamNet những phút trải lòng về hành trình tròn 10 năm cầm bút.
 • Nghề báo không có khái niệm nghỉ hưu
  LDNA+ Hứa hẹn mãi tôi mới đến thăm nhà báo Trần Thanh Phương vừa vượt qua một lần bệnh nặng khá dài ngày, có nhiều lần đi cấp cứu và nằm viện, nhưng rồi ông đã chiến thắng bệnh tật trở về.
  Văn hóa & Giáo dục2 năm trước - Huỳnh Dũng Nhân
 • Thử thách gắt gao đối với người cầm bút hôm nay
  LDNA+ Thời đại internet và sự bùng nổ của mạng xã hội tác động trực tiếp đến nghề báo, và chưa bao giờ áp lực làm nghề đối với ngành báo chí ghê gớm như hiện nay, thử thách đối với từng nhà báo cũng dữ dội hơn.
  Mỗi tuần một chuyện2 năm trước - Chân Ngôn
 • Vài mẩu chuyện vui sau những bài viết “Bảo vệ người lao động”
  LDNA+ Làm báo, sau những bài viết còn có hàng ti tỉ chuyện phía sau. Nhiều bạn đọc, sau khi vụ việc của họ khép lại, họ xem chúng tôi như những người thân trong nhà.
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Lê Tuyết
 • Thoát án tử hình trong gang tấc
  LDNA+ Hôm nay (18/6), khi tôi viết bài báo này, tròn 3 năm 6 tháng 13 ngày - Ngày mà tử tù Hồ Duy Hải đã thoát án tử trong gang tấc.
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Linh Trần
 • “Đã mang lấy nghiệp vào thân”...
  LDNA+ Chưa khi nào bức tranh toàn cảnh báo chí nước nhà ngổn ngang như hiện nay! Rất nhiều bạn đọc trung thành của các tờ báo in đã chọn mạng xã hội để nắm bắt thông tin thay vì tờ “nhật trình” và ly cà phê buổi sáng.
  Thời sự2 năm trước - LÊ ĐỨC DỤC
 • 25 tác phẩm đạt giải báo chí tỉnh
  LDNA+ Sáng 20/6, UBND tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018) và trao Giải Báo chí Nghệ An năm 2017. Tới dự, có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở ban, ngành và các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.
  Thời sự2 năm trước - Hoàng Yến
 • Vui khi người lao động được bảo vệ
  LDNA+ Những ngày đầu về công tác tại Báo Lao động Nghệ An được giao phụ trách mảng công đoàn, tôi mơ hồ nghĩ rằng chắc cũng chỉ là theo dõi các hoạt động công đoàn, về phong trào công nhân lao động diễn ra hằng ngày trên khắp địa bàn toàn tỉnh. Cho đến một ngày…
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Tiến Đông
 • Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Báo LĐNA nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  LDNA+ Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), sáng 18/6, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn đã đến chúc mừng Báo Lao động Nghệ An.
  Thời sự2 năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO