Nghệ An: Đang chữa trị cho bệnh nhân, nữ điều dưỡng bất ngờ bị hành hung nhập viện

Đời sống & Lao động | 16:51 24/06/2019

Trong lúc chữa trị cho bệnh nhân, 1 nữ điều dưỡng ở Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bất ngờ bị kẻ xấu chửi bới, hành hung gây thương tích, phải nhập viện theo dõi.

Video ghi lại 2 đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu, Nghệ An.
Ngày 24/6, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, trong lúc chữa trị cho bệnh nhân, một điều dưỡng viên của trung tâm này bất ngờ bị nhóm người lạ hành hung, gây thương tích.

Theo đó, vào lúc 21h30’ ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện. Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu khoa Ngoại của trung tâm.

Thời điểm này, cửa phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng xung quanh và chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực Khoa Ngoại Sản gồm bác sỹ Lô Thanh Ngọc và 2 điều dưỡng đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào Phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời và không hề có phản ứng gì trước những lời lẽ và hành động của nhóm thanh niên nhưng có một đối tượng vẫn chửi và có những lời lẽ xúc phạm đến các cán bộ y tế.

Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực Khoa Ngoại Sản đều vào trong phòng để hỗ trợ làm thủ thuật cho bệnh nhân.

Nữ điều dưỡng P. bị nam thanh niên hành hung.

Khoảng 5 phút sau, có 1 bệnh nhân khác lại vào viện (bệnh nhân này không liên quan đến nhóm thanh niên vào trước), do đang làm thủ thuật nên bác sỹ Lô Thanh Ngọc cử điều dưỡng Nguyễn Thị P. ra đón và xem xét bệnh nhân.

Sau khi ra khỏi phòng tiểu phẫu, thì bất ngờ một nam thanh niên và một cô gái nhảy vào hành hung điều dưỡng P., 2 người này dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ, đẩy nữ điều dưỡng này vào tường.

Phát hiện sự việc, các cán bộ y tế khác và lực lượng bảo vệ chạy đến để can ngăn thì 2 đối tượng trên mới chịu dừng lại và bỏ đi.

Bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị P. đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị và theo dõi.

Ngay sự khi việc xảy ra, Trung tâm Y tế Quỳ Châu đã báo cáo sự việc đến các cơ quan chức năng, đồng thời yêu cầu Công an huyện Quỳ Châu đến lập hồ sơ để điều tra, xử lý.

Bảo Trâm
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO