Nghệ An: Ngộ độc thực phẩm, hơn 40 công nhân nhập viện cấp cứu

Công đoàn | 22:03 01/04/2017

Sau giờ ăn trưa khoảng 30 phút, nhiều công nhân Công ty TNHH điện tử BSE đóng tại khu công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phải nhập viện nghi vì ngộc độc.

Các Bác sỹ  BV Đa khoa 115 Nghệ An chăm sóc cho các  bệnh nhân bị ngộ độc

Chiều ngày 1/4, cơ quan chức năng cho biết, vụ ngộ độc tập thể nói trên xảy ra tại Công ty TNHH điện tử BSE, đóng tại khu công nghiệp Nam Cấm.

Theo đó, vụ ngộ độc tập thể đã khiến khoảng 44 công nhân phải nhập viện trong tình trạng nôn mửa, đau bụng...

Một số công nhân cho biết, trưa nay 1/4, họ ăn cơm có thịt xào, canh cải cúc, đậu phụ. Một số công nhân khác cho biết thêm, khi ăn thì hết cơm họ có ăn thêm bánh mỳ.

Hơn 40 công nhân của Công ty điện tử BSE đã được chuyển đến bệnh viện để cấp cứu.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã điều khoảng 10 xe cứu thương ra công ty để vận chuyển bệnh nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại có hơn 44 công nhân đã được nhập viện để điều trị; nhận được thông tin, Chi cục ATVSTP đã có mặt lấy mẫu để kiểm tra.

 

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công ty BSE và đại diện Khu công nghiệp Nam cấm đã có mặt để phối hợp bệnh viện chăm sóc các công nhân bị ngộ độc.

Được biết, vào buổi ăn trưa nay là bựa ăn đầu tiên do Công ty CP Brothers Việt Nam nấu. Đây là đơn vị cung cấp bữa ăn mới cho công nhân của Công ty TNHH BSE.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lãnh đạo công ty BSE và KCN Nam Cấm đã có mặt tại bệnh viện để phối hợp, chăm sóc các nạn nhân.

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam (đóng tại KCN Nam Cấm, Nghi Lộc, Nghệ An) thuộc tập đoàn BSE Hàn Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh loa, micro… Công ty hiện có trên 5.000 cán bộ, công nhân viên làm việc.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.


 

 

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO