Người cha nhắn tin xin lỗi vì hại chết 2 con ở biển Vũng Tàu

Pháp luật | 08:29 15/11/2019

Trong tin nhắn gửi cho người thân, Quân kể đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không làm sao còn 2 con thì tử vong. Quân đã vớt xác 2 con lên một mỏm đá rồi bỏ đi. Sau đó, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Chiếc balo phát hiện thi thể bé trai bên trong.

 

Liên quan vụ phát hiện thi thể 2 chị em ruột, đêm 14/11, Công an TP Vũng Tàu phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 bé Nguyễn Trường A (9 tháng tuổi) và Nguyễn Trần Tường V (2 tuổi).

Theo trình bày của anh Nguyễn Trường H. (ngụ tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc), cháu nhỏ bị ngạt nước tên là Nguyễn Trường A., mới sinh đầu năm 2019. Cháu A. là con trai của Nguyễn Trường Quân, 28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộc. Quân là cháu ruột, gọi anh H. là cậu.

Vào lúc 13 giờ 29 phút, anh H. nhận được tin nhắn từ Quân qua mạng xã hội Facebook, nội dung thông báo nói anh H. đến Bãi Trước, Vũng Tàu đưa 2 cháu là Nguyễn Trường A. và chị gái 2 tuổi Nguyễn Trần Tường V. về nhà.

Quân nhắn đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân đối tượng không chết, còn 2 con đã tử vong. Quân vớt xác 2 con (lúc này đã tử vong vì bị ngạt nước) đưa lên một mỏm đá. Sau đó, Quân cho xác con trai vào chiếc ba lô và đặt thi thể con gái bên cạnh... rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

 
Rất đông người dân tập trung ở hiện trường vụ việc.

 

Từ các thông tin thu thập được, bước đầu cơ quan Công an nhận định: Vào khoảng 18 giờ ngày 13/11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con từ Xuyên Mộc đến Vũng Tàu. Đến trưa ngày 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước dẫn đến tử vong. Đến 17 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm kiếm, trục vớt được thi thể của cháu Nguyễn Trần Tường V.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục khẩn trương làm rõ.

Uyên Châu
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO