Người đàn ông lạ mặt hành hung phóng viên rồi kéo người đến đe dọa gia đình

Pháp luật | 08:35 05/11/2019

Một phóng viên tại TP.HCM bị người đàn ông lạ mặt lao vào đánh tới tấp, sau đó xuất hiện một nhóm 5 người tới đe dọa cả gia đình và đánh em gái của phóng viên này.

Nạn nhân là anh K.N., hiện đang công tác tại Kênh VOV Giao thông - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Anh K.N. cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều 3/11, anh dựng xe máy trước nhà mình thuộc địa bàn phường Tân Phú (quận 9), chuẩn bị chở vợ con đi mua đồ. Lúc này, một người đàn ông chừng 40 tuổi chạy tới, bất ngờ dựng xe máy chắn ngay trước đầu xe của anh nhưng lại lớn tiếng yêu cầu tránh đường.

Anh K.N. khẳng định mình dừng xe sát mép nhà của gia đình, không gây cản trở giao thông nhưng vẫn nói: "Anh chờ xíu, em đi liền". Tuy nhiên, người đàn ông vẫn lớn tiếng rồi bất ngờ lao vào đánh tới tấp.

Mặt phóng viên K.N. vẫn còn sưng nề.

"Vụ việc chỉ dừng lại khi tôi chạy vào nhà hàng xóm nhưng vẫn bị hăm dọa. Công an phường cũng tới can thiệp. Khi tôi vào bệnh viện thì lại xuất hiện một nhóm 5 người lạ mặt tới đe dọa cả gia đình và đánh em gái của tôi. May mắn là khi đó nhiều người hàng xóm kịp lao vào can thiệp nên chưa gây hậu quả nghiêm trọng", anh K.N. kể.

 
Giấy chứng nhận thương tích của anh K.N.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện quận Thủ Đức, anh K.N. được chẩn đoán bị đa tổn thương phần mềm/bị đả thương. Kết quả khám ngoại khoa cho thấy nạn nhân sưng nề vùng mặt, đau, hạn chế vận động bàn tay trái.

Anh K.N. cũng cho biết, trong sáng 4/11, anh đã đến Công an phường Tân Phú để làm việc. Hiện các thông tin về vụ việc này cùng giấy chứng nhận thương tích đã được trình báo đầy đủ cho cơ quan chức năng.

Minh Nghĩa
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO