“Ngụy trang” lái xe Grap, thanh niên 8X đập kính Lexus trộm đồ hàng trăm triệu

Pháp luật | 21:49 09/03/2019

Ngụy trạng” thành lái xe máy Grap nam thanh niên 8X đập kính ô tô Lexus 570 trộm túi da tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Cơ quan Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên ngụy trang lái xe máy Grap đập kính ô tô Lexus 570 trộm túi da tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Chiếc xe bị nam thanh niên đập vỡ toang kính để trộm đồ.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/3, tại đường Cienco 5 qua địa bàn phường Thanh Lương (huyện Thanh Oai, Hà Nội) hướng Hà Đông đi Thanh Oai đã xảy vụ một thanh niên đi xe máy mặc áo Grap, đội MBH Grap màu xanh, khi thấy chiếc ô tô Lexus 570 đỗ bên đường thì đến đập vỡ toang kính sau bên lái của ô tô rồi lấy đi một chiếc túi da hàng hiệu trong xe và bỏ chạy.

Đúng lúc có một người lái ô tô chạy qua khu vực này nhìn thấy chiếc xe ô tô Lexus 570 mang BKS 29A-358.68 là của người quen nên đã “bí mật” đuổi theo phía sau người thanh niên chạy xe máy Grap, đồng thời hô hoán mọi người truy bắt thanh niên lái xe Grap trên.

Sau khi tóm được thanh niên này, người dân kiểm tra thấy trong người của thanh niên lái xe máy Grap có một thẻ ghi tên Phạm Tuấn Linh (SN 1984, ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).

Còn chủ ô tô Lexus 570 màu trắng mang BKS 29A-358.68 tên là Hồng. Hồng cho biết trong túi da hàng hiệu có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu động.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Oai đang điều tra hiện trường, làm rõ vụ việc.

Hải Ngọc

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO