Đại hội Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025: Đồng chí Nguyễn Tử Phương tái cử chức vụ Bí thư Đảng ủy
LDNA+ Sáng 21/5, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
 • Đồng chí Nguyễn Tử Phương tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023
  LDNA+ Sáng nay, tại phiên làm việc thứ 2, sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, với 323 đại biểu có mặt tham gia bỏ phiếu, Đại hội đã bầu 44 đại biểu vào BCH Công đoàn Nghệ An lần thứ XVIII.
  Thời sự2 năm trước - Nhóm PV
 • Tập trung mọi nguồn lực chăm lo cho đoàn viên
  LDNA+ Tập trung mọi nguồn lực chăm lo tốt nhất cho đoàn viên, khắc phục những yếu kém, hành chính hóa trong hoạt động là nội dung xuyên suốt trong chỉ đạo hoạt động công đoàn năm 2018.
  Công đoàn2 năm trước - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Tử Phương
 • Vui “Tết sum vầy” cùng CNLĐ
  LDNA+ Sáng 10/2, ông Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương, đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh tham dự “Tết sum vầy” tại Công ty TNHH sản xuất bật lửa Gas Trung Lai (TP. Vinh) và tặng quà Tết cho công nhân lao động.
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Hoàng Yến
 • Ấm lòng người lao động
  LDNA+ Những ngày này, các cấp công đoàn trong cả nước lại tổ chức “Tết sum vầy”. Tại Nghệ An, chương trình này đã mang đến cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp nghĩa tình khi nhận được sự quan tâm, chăm lo không chỉ của tổ chức công đoàn mà còn nhận được sự đồng hành của các cấp, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp…
  Công đoàn2 năm trước - Hoàng Yến
 • Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết CNLĐ
  LDNA+ Chiều 3/2, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, lãnh đạo UBND tỉnh cùng LĐLĐ tỉnh đã đi chúc Tết, tặng quà công nhân lao động tại Khu công nghiệp Bắc Vinh.
  Công đoàn2 năm trước - H.Y
 • Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và làm việc tại Công đoàn tỉnh GyeongGi, Hàn Quốc
  LDNA+ Từ ngày 19 - 24/10, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Nguyễn Tử Phương và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại Công đoàn tỉnh GyeongGi, Hàn Quốc.
  Công đoàn3 năm trước - C.C
 • Hỗ trợ cán bộ giáo viên và học sinh vùng cao nhân năm học mới
  LDNA+ Được sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Tổng LĐLĐ Việt Nam và Công ty Mobifone Nghệ An, ngày 11/9, đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao quà cho cán bộ giáo viên và học sinh vùng cao nhân năm học mới.
  Công đoàn3 năm trước - C.C
 • Trọng tâm, thiết thực, hiệu quả
  LDNA+ Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (khóa XI) đã lựa chọn năm 2017 là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn". Thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, trong năm nay các cấp công đoàn đã tích cực triển khai nhiều hoạt động trọng tâm, thiết thực, hiệu quả để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Phóng viên Báo Lao động Nghệ An đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về vấn đề này.
  Công đoàn3 năm trước - Hoàng Yến (thực hiện)
 • Thăm và tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ
  LDNA+ Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 14/7, đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình người có công với cách mạng, gia đình chính sách thuộc 2 xã Châu Hạnh và Châu Thắng (huyện Quỳ Châu) với tổng số tiền 2.500.000 đồng.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - H.Y
 • Nâng cao nhận thức, thay đổi hành động
  LDNA+ Đó là mục tiêu mà cuộc hội thảo tổng kết các hoạt động nâng cao nhận thức về ảnh hưởng của Amiăng đối với sức khỏe người lao động và cộng đồng do LĐLĐ tỉnh phối hợp với dự án APHEDA tại Việt Nam tổ chức ngày 25/5 mới đây.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Triều Sơn
 • Không để thất thu kinh phí công đoàn
  LDNA+ Đó là lời phát biểu của ông Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tại hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp công tác năm 2016 và triển khai chương trình phối hợp năm 2017 giữa LĐLĐ tỉnh và Cục Thuế Nghệ An tổ chức vào ngày 17/5/2017 do đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Cục trưởng Cục Thuế đồng chủ trì.
  Công đoàn3 năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO