Nhà băng lại chi hàng tỷ đồng để hút khách

Công đoàn | 02:55 02/06/2017

Thời gian gần đây, khi lãi suất cho vay không thể giảm hơn nữa còn lãi suất huy động thì khó tăng, các ngân hàng đã tính đến bài toán mới để cạnh tranh người dùng đó là chi hàng tỷ đồng để khuyến mại. Các chương trình được đưa ra không chỉ ở thời điểm cuối năm hay đầu năm mới, mà bất cứ lúc nào họ thấy phù hợp.

Chẳng hạn, PVcomBank vừa đưa ra chương trình “Sống tận hưởng - Thỏa đam mê” có quy mô gần 2 tỷ đồng, áp dụng từ nay đến 15/8/2017. Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng trở lên; mở tài khoản thanh toán và duy trì số dư tối thiểu 200 nghìn đồng trong 1 tháng; mở mới tài khoản PV–Acount; hoặc phát sinh 10 triệu đồng dư nợ vay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 seri quay thưởng với cơ hội trúng 1 xe Vespa trị giá 70 triệu đồng và 15 chiếc điện thoại Samsung S8 trị giá mỗi chiếc 18,5 triệu đồng.

Nhà băng lại chi hàng tỷ đồng để hút khách ảnh 1

Ngoài ra, từ 12/6 đến 15/8, khi mở tài khoản tiết kiệm hoặc vay vốn tại ngân hàng, khách hàng PVcomBank còn có cơ hội nhận thêm mũ bảo hiểm hoặc ô gấp tự động. Với các khoản tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 30 đến 500 triệu đồng trở lên, khách hàng được hưởng thêm ưu đãi lãi suất với mức cộng thêm từ 0,1 đến 0,3%.

Ở mặt bằng chung, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của PVcomBank không cao nhất nhưng nằm trong nhóm hấp dẫn nhất với mức lãi bao gồm cả cộng thêm lên đến 8% cho khoản tiền gửi chỉ từ 1 triệu đồng trở lên. Cùng với đó, khách hàng còn có thể thoải mái gửi thêm hoặc rút bớt tiền trong sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào, giao dịch thuận tiện mọi lúc mọi nơi tại quầy hoặc qua ngân hàng điện tử.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều ngân hàng cộng lãi suất cho người gửi, nhưng thường chỉ áp dụng với các khách hàng siêu VIP gửi tiết kiệm tính bằng đơn vị chục tỷ, thậm chí là trăm tỷ đồng. Theo đánh giá của giới quan sát, mức cộng lãi suất mà PVcomBank đưa ra là không hề nhỏ, và quan trọng tiêu chí áp dụng với các khoản tiền từ 30 triệu đồng mang đến cơ hội thực tế cho nhiều khách hàng hơn.

Nhà băng lại chi hàng tỷ đồng để hút khách ảnh 2

Bên cạnh chương trình quà tặng, quay thưởng, điều PVcomBank hướng đến là cung cấp một giải pháp tài chính toàn diện, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng cuộc sống, thỏa đam mê và dễ dàng đạt được các kế hoạch tương lai. Vì thế, các sản phẩm tiền gửi cũng như cho vay của PVcomBank đều được thiết kế một cách linh hoạt. Đơn cử, chỉ với gói tài khoản PV-Acount, khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí mở và duy trì tài khoản, miễn phí sử dụng SMS banking và Internet banking, miễn phí chuyển tiền nhận ngay qua Internet banking. Còn ở sản phẩm tiền vay mua nhà, ô tô hay mở rộng kinh doanh, PVcomBank cũng cho vay với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 6,8%/năm và hỗ trợ đến 85% nhu cầu vốn vay, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2.

Lãnh đạo PVcomBank chia sẻ, với những ưu đãi lãi suất và quà tặng hấp dẫn, có giá trị đưa ra trong dịp này, khách hàng có thể nắm bắt cơ hội, tận dụng ưu đãi ngay từ hôm nay để thỏa sức tận hưởng cuộc sống. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cùng lúc tăng tốc hiện thực hóa những dự định lớn của cuộc đời như mua nhà, mua xe hay mở rộng kinh doanh bằng cách tận dụng vay vốn tại PVcomBank. Ngân hàng hy vọng chương trình đưa ra có thể giúp cho mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của khách hàng đều trọn vẹn và thật ý nghĩa, góp phần đẩy nhanh tốc độ chạm đến những ước mơ lớn của cuộc đời.

Theo laodong.com.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO