Nhà xe Cúc Phương nói gì về vụ côn đồ chém cửa xe rồi luồn vào cướp tiền táo tợn

Pháp luật | 11:22 07/07/2019

Phía nhà xe Cúc Phương xác nhận có xảy ra vụ 2 đối tượng lạ mặt hung hãn chém bể kính xe và cướp đi một số tiền tại khu vực cầu Suối Linh (Biên Hòa) vào chiều tối qua. Toàn bộ sự việc đã được tài xế của hãng xe trình báo công an.

Cửa kính xe ô tô khách bị chém bể.

Như đã thông tin, khoảng 18h chiều qua, xe Cúc Phương mang BKS 60B-042.58 lưu thông trên QL1 theo hướng TP.HCM-Long Khánh. Khi xe đang di chuyển tới khu vực Suối Linh (phường Long Bình, TP Biên Hòa) thì bất ngờ có 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy đuổi theo, dùng hung khí uy hiếp.

Trước sự uy hiếp của côn đồ, tài xế đã cho xe dừng lại và cửa được đóng kín để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Phản ứng lại, 2 đối tượng côn đồ dùng hung khí chém bể cửa lên xuống xe. “Đối tượng luồn tay và người vào trong rồi cướp ví tiền của tài xế. Số tiền khoảng vài triệu”, đại diện nhà xe Cúc Phương thông tin.

Toàn bộ hành khách trên xe được đảm bảo an toàn và di chuyển sang một xe khách để đi về đúng nơi đã mua vé. Về phần chiếc xe bị chém, nhà xe này cũng đã mua bảo hiểm trước đó.

Theo nhà xe, tài xế nhà xe đã cung cấp thông tin cho Công an TP Biên Hòa, Công an đang trích xuất camera dọc 2 bên đường truy xét 2 đối tượng manh động.

Còn chưa hết hoảng sợ, một hành khách trên xe thuật lại câu chuyện: Lúc xe đang chạy có 2 người đi xe máy đuổi theo, mới đầu tài xế xe tưởng khách nên chạy chậm lại nhưng không dừng hẳn, 2 tên chạy xe máy theo đó mới đập vào hông xe và đập bể luôn kính xe.

“Tài xế sợ mới dừng lại, 1 tên lên xe dùng dao uy hiếp tài xế, tài xế cũng hơi tiếc ko đưa bóp tiền nhưng hành khách sợ quay sang cướp của mình nên bảo tài xế đưa bóp và sau khi lấy bóp xong tên cướp xuống xe cùng đồng bọn tẩu thoát”, một vị khách chia sẻ.

Sau khi gây án, 2 đối tượng lên xe máy tẩu thoát vào đường Trần Quốc Toản (phường Bình Đa). Tuy nhiên, trong lúc lưu thông trên tuyến đường này, 2 đối tượng dùng mã tấu chém rách yên xe máy của một phụ nữ đi đường. Người này sau đó cũng đã đến công an trình báo.

Đối với chiếc xe khách tang vật, lực lượng công an cũng đang giám định để xác định mức độ thiệt hại sau sự việc trên.

Nguyễn TuấnTheo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO