Nơi hội tụ của thân thiện, hiện đại và đẳng cấp

Đời sống & Lao động | Bảo ngọc | 14:58 26/06/2019

LDNA+ Là nhà phát triển Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, VSIP Nghệ An là dự án VSIP thứ 7 tại Việt Nam, được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 30/6/2015. Đến nay, sau hơn 3 năm triển khai thực hiện dự án, với sự hỗ trợ tối đa của tỉnh và nỗ lực của nhà đầu tư, một khối lượng đồ sộ công việc đã cơ bản hoàn thành, hình ảnh một khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ chuyên nghiệp, xanh và sạch đã được hình thành sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư.

Văn phòng VSIP Nghệ An

Để phục vụ khách hàng tại VSIP Nghệ An một cách tốt nhất, đội ngũ chăm sóc khách hàng của VSIP Nghệ An với sự hỗ trợ của các sở, ban ngành liên quan đã, đang và sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đầu tư nhằm triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng nhất, mang đến môi trường đầu tư thuận lợi nhất của tỉnh Nghệ An.

Hiện tại, đã có 24 công ty ký cam kết đầu tư (trong đó có 12 công ty có vốn đầu tư nước ngoài) tại Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An trên tổng diện tích đất hơn 129 ha với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 300 triệu USD, dự kiến thu hút khoảng 20.000 - 25.000 lao động. Trong đó, có 17 công ty đã nhận giấy đăng ký đầu tư, 8 công ty đã đi vào hoạt động và 3 công ty đang tiến hành xây dựng nhà máy. Với mục tiêu ưu tiên tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương, hiện tại các công ty đang hoạt động đã tạo việc làm cho hơn 1.500 lao động địa phương. Người lao động có việc làm tại chỗ, ổn định, thu nhập khá là những đóng góp tích cực của VSIP Nghệ An vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Thời gian tới, khi số lượng các nhà máy vào hoạt động tại VSIP tăng lên, hứa hẹn sẽ giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động trên địa bàn tỉnh.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống, làm việc, học tập lý tưởng, hỗ trợ sự phát triển của Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An, dự án Khu đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An giai đoạn 1 với diện tích hơn 82 ha hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm về phong cách sống mới, tiện nghi phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường thiên nhiên an toàn, hiện đại và tiện ích. Với chi phí hợp lý và hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, VSIP Nghệ An mang đến một không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí hấp dẫn cho người dân sống ở đây; đưa VSIP Nghệ An có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại ở các thành phố lớn ở Việt Nam.

Một góc Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An

Hiện nay, Công viên VSIP Nghệ An đang được phát triển với diện tích 2,6 ha do các nhà tư vấn từ Malaysia và Singapore thiết kế với triết lý lấy hình ảnh gia đình làm chủ đạo. Ngoài hệ thống mảng xanh tươi mát, đài phun nước nghệ thuật với hệ thống đèn la-ze hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em, sân khấu ngoài trời, trang thiết bị tập thể dục ngoài trời... sẽ mang đến nhiều không gian vui chơi, giải trí, thư giãn lý tưởng cho người dân. Tại đây, hệ thực vật đa dạng, phong phú sẽ được trồng xen kẽ khắp nơi mang đến một không gian tươi mát, trong lành. Liền kề khu công viên VSIP Nghệ An là khu phố mua sắm và ẩm thực với tổng diện tích sử dụng khoảng 8000m2, gồm 32 cửa hàng 2 tầng sử dụng linh hoạt với mục đích cho thuê nhằm cung cấp các dịch vụ nhà hàng, café, mua sắm và các tiện ích phù hợp khác.

Các căn nhà liền kề của Khu Đô thị VSIP Nghệ An thuộc giai đoạn phát triển đầu tiên sẽ được xây dựng trong khu dân cư khép kín với nhiều tiện ích như bảo vệ an ninh 24/7; câu lạc bộ với bể bơi, phòng gym trong nhà, phòng sinh hoạt cộng đồng hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một trải nghiệm sống khác biệt.

Được kỳ vọng là dự án động lực phát triển công nghiệp của tỉnh Nghệ An, dự án Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An chắc chắn sẽ có những đóng góp mang tính tích cực đối với sự phát triển kinh tế và xã hội trên địa bàn Nghệ An.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO