Nữ hộ sinh bị đánh vỡ hốc mắt, xương mũi trong thang máy

Đời sống & Lao động | 23:03 01/03/2019

 Vụ việc xảy ra ở trong thang máy BV Nhi đồng 2 (TP.HCM) khiến nữ hộ sinh BV Từ Dũ vỡ xương hốc mắt trái, vỡ xương mũi. 


Chiều 1-3, BV Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã có thông tin chính thức về vụ việc chị TKT, nữ hộ sinh BV Từ Dũ bị hành hung tại BV.

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ 40 ngày 26-2. Lúc này, chị T. không mặc đồng phục nhân viên y tế, chị không là nhân viên của BV Từ Dũ đi tham gia Hội nghị về công tác Đoàn viên thanh niên do Sở Y tế tổ chức tại Hội trường lầu 6, khoa Khám bệnh, BV Nhi đồng 2.

Tại buồng thang máy số 1, chị T. sơ ý va chạm vào con của ông Trần Ngọc Minh (37 tuổi) đang đi cùng thang máy từ lầu 1 đến lầu 4. Trong khi thang máy di chuyển hai bên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Ông Minh không kìm chế được nên đã đánh chị T. Ngay sau đó, bộ phận bảo vệ của BV đã có mặt kịp thời khống chế Ông Minh và trình báo sự việc lên công an phường Bến Nghé, quận 1.

Nữ hộ sinh bị đánh vỡ hốc mắt, xương mũi trong thang máy - ảnh 1
Khoa khám bệnh của BV Nhi đồng 2, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: HL

Chị T. đã được hỗ trợ sơ cứu, chụp CT và chuyển đến BV Tai Mũi Họng tiếp tục điều trị. Bên cạnh đó, BV cũng đưa con và vợ ông Minh đi khám bệnh. Sau khi tiếp nhận vụ việc, BV mới biết chị T. là nhân viên y tế BV Từ Dũ.

Công an quận 1 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam bị can Trần Ngọc Minh hai tháng để điều tra xử lý về hành vi cố ý gây thương tích. Qua giám định sơ bộ thương tích, chị T. bị chấn thương vùng mắt gây xuất huyết tiền phòng mắt trái, làm giảm thị lực mắt trái, vỡ xương hốc mắt trái, vỡ xương mũi. Tỉ lệ tổn thương cơ thể là 27%. Chị T. cũng yêu cầu xử lý hình sự đối với ông Minh.

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO