Nữ kiểm sát viên bất ngờ bị đánh khi hỏi thăm cụ già nằm ở hành lang tòa án

Pháp luật | 22:30 24/10/2019

Khi tới hỏi thăm một cụ già đang nằm ở hành lang tòa án, nữ kiểm sát viên (KSV) bất ngờ bị một thanh niên lao tới đấm vào mặt rồi bỏ chạy.

Trụ sở TAND TP.Buôn Ma Thuột nơi xảy ra vụ việc

Tối 24/10, lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã đề nghị Công an cùng cấp vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng đánh nữ cán bộ kiểm sát tại trụ sở TAND TP Buôn Ma Thuột.

Theo vị lãnh đạo này, vào chiều 24/10, chị T.T.H.T. (cán bộ công tác tại VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) được phân công đến trụ sở TAND TP Buôn Ma Thuột để tham gia tố tụng một phiên tòa dân sự.

Khi đến trụ sở tòa án, chị T. thấy một cụ già nằm ở hành lang nên lại hỏi thăm. Bất ngờ, một thanh niên gần đó đã lao tới, đấm vào mặt chị T. rồi bỏ chạy. Sau khi bị đánh, chị T. vào tham gia tố tụng tại tòa một lúc thì bị choáng và được đưa đến bệnh viện điều trị.

Lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột cho biết thêm, thời điểm bị đánh, chị T. đang mang bầu, sắp đến ngày sinh. Đối tượng ra tay đánh người không liên quan gì đến phiên tòa mà chị T. tham gia.

“Đơn vị đã phối hợp với Công an trích xuất camera an ninh tại tòa và đã xác định được đối tượng đánh chị T. Tuy nhiên, Công an chưa làm việc được với đối tượng này. Hành vi đánh một phụ nữ mang bầu rất đáng lên án. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các tình tiết liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật”, vị này nói.

Trần Nhân

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO