Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An “mất tích” bí ẩn đã liên lạc về cho mẹ

Đời sống & Lao động | 21:51 08/09/2020

Sau nhiều ngày “mất tích” bí ẩn, khi công an phát thông báo tìm kiếm, nữ sinh lớp 9 đã gọi điện về cho mẹ nhưng không cung cấp cụ thể địa chỉ nơi đang ở.

Trước đó, Công an thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu đã phát đi thông báo tìm kiếm cháu Nguyễn Thị T(SN 2006, trú tại thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu)đi khỏi nhà từ lúc 8h ngày 3/9 đến nay không rõ tung tích.

Theo thông báo, cháu T.có đặc điểm cao khoảng 1m55, nặng 45 kg, tóc thẳng dài quá vai. Được biết cháu T.hiện là học sinh lớp 9, Trường THCS Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Nguyễn Thị T- nữ sinh “mất tích” bí ẩn nhiều ngày qua.

Ngày 8/9, trao đối với phóng viên, ông Nguyễn Đình Trung (bố cháu T) cho biết: "Trước đó, cháu T rời khỏi nhà đi nhưng không thông báo gì cho gia đình.Gia đìnhtìm kiếm khắp nơi cũng không có bất kỳ tung tích nào, liên lạc qua điện thoại cũngkhông trả lời".

Sau khi công anphát thông báo tìm kiếm, cháu T đã liên lạc về với mẹ. T cho biếtmình đang ở tỉnh Bắc Ninh nhưng không nói rõđang làm gì hayở địa điểm cụ thể nào.Ông Trung cũng lo lắng khi sợ con gái bị kẻ xấu dụ dỗ. Ông cho biết, nếu con gáikhông tự nguyện về, giađình sẽ phải nhờ cơ quan chức năng để có phương án ra Bắc Ninh đưa T. trở về nhà./.

Theo truyenhinhnghean.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO