Cận cảnh quá trình xử lý môi trường sau sự cố tại nhà máy nước sạch Sông Đà
Ngày 25/10, tổ xử lý hiện trường của Trung tâm ứng phó sự cố môi trường Việt Nam tiếp tục cho hút bùn trên kênh dẫn nước sạch sông Đà để loại bỏ dầu bám dính, sau khi đã múc bùn đất từ khe núi, lòng suối chảy vào kênh dẫn.
 • Họp báo KT-XH 6 tháng đầu năm 2019: Nước sạch vẫn còn phải... họp
  LDNA+ 6 tháng đầu năm 2019, mặc dù kinh tế, xã hội trong tỉnh đạt được những kết quả khả quan, tuy nhiên nhìn chung tốc độ tăng trưởng vẫn chưa đạt được kỳ vọng như kịch bản. Chưa kể nhiều vấn đề nổi cộm, gây bức xúc cho người dân vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
  Thời sựmột năm trước - Tiến Đông
 • Người dân Thủ đô hào hứng với các trụ nước sạch miễn phí
  Để phục vụ cho người dân và du khách Thủ đô, mới đây Công ty nước sạch số 3 TP Hà Nội đã lắp đặt 4 trụ nước sạch miễn phí tại 4 địa điểm: Vườn hoa Sơn Tây, Chợ Hàng Da, Chợ Đồng Xuân và Tượng đài Lý Thái Tổ.
  Thời sựmột năm trước
 • Biếm họa số báo 1110
  LDNA+ Ra ngày 28/2/2019
  Biếm họamột năm trước
 • Thanh Hóa: Dự án nhà máy nước hơn 80 tỷ “đắp chiếu”, 20 nghìn dân "khát" nước sạch
  Là nhà máy nước sạch được xây dựng phục vụ cho gần 20.000 dân của huyện Cẩm Thủy và Yên Định (Thanh Hóa), thế nhưng khi đang thi công dang dở thì dự án này bỗng dưng dừng đột ngột do thiếu vốn.
  Thời sự2 năm trước
 • Dân thiếu nước sạch vì chưa có tiếng nói chung
  LDNA+ Vì đường ống cũ bị xuống cấp, gây thất thoát nước rất lớn, nên người dân thôn Tân Lập (Bồng Khê, Con Cuông) đã quyết định cắt nước để đề nghị các cơ quan chức năng sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên do vướng mắc trong việc phân chia đóng góp nên kể từ tháng 7/2017 đến nay, người dân ở địa phương này vẫn chưa có nước sạch để dùng lại.
  Thời sự2 năm trước - Tiến Đông
 • Nguy cơ đứt gánh giữa đường
  LDNA+ Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015, trên địa bàn toàn tỉnh có 15 dự án cấp nước sạch tập trung tại 4 huyện: Yên Thành, Hưng Nguyên, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, được đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 318 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau nhiều năm khởi công, các dự án này có nguy cơ đứt gánh giữa đường.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Tiến Đông
 • “Chết khát” bên công trình tiền tỷ
  LDNA+Được phê duyệt hàng tỷ đồng nhưng nhiều công trình cấp nước sinh hoạt tại một số huyện vùng đồng bằng đang trở thành nơi chăn thả trâu bò, xả rác, phóng uế... Thực tế này khiến hàng trăm ngàn người dân luôn đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch
  Thời sự3 năm trước - Thanh hải
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO