PETROLIMEX NGHỆ AN : Tôn vinh cửa hàng 153 đạt đơn vị tiêu biểu

Kinh tế | Lê Văn Trường - Tổ CNTT | 15:22 17/02/2020

LDNA+ Sáng 15/02, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Công ty/Petrolimex Nghệ An) tôn vinh Cửa hàng 153 đạt đơn vị tiêu biểu tháng 1 - đơn vị đạt tiêu biểu tháng đầu tiên của năm 2020.

Phó giám đốc Võ Anh Tuấn tặng hoa Cửa hàng trưởng Nguyễn Phi Long cùng với tập thể Petrolimex-Cửa hàng 153 trong buổi lễ tôn vinh

Cửa hàng 153 nằm giáp ranh với thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương. Tháng 1, cửa hàng này đã vượt lên dẫn đầu thông qua các chỉ tiêu: Xăng dầu sáng đạt 409m3 vượt 15.3% so với kế hoạch (KH), DMN đặt 2.702 lít vượt 96% so với KH, bảo hiểm xe máy đạt 725 cái vượt 73% so với KH, nước giặt đạt 88 hộp vượt 110% so với KH; sản lượng chia bình quân đầu người đạt 58m3/người.

Phó giám đốc Võ Anh Tuấn biểu dương thành tích đã đạt được của tập thể Petrolimex - Cửa hàng 153 tại buổi lễ

Để có mức tăng sản lượng xuất bán ấn tượng nhất trong cụm, tập thể CBCNV-NLĐ cửa hàng 153 và sự quản lý chăm sóc khách hàng tốt của cửa hàng trưởng Nguyễn Phi Long đã nỗ lực không ngừng. Cửa hàng trưởng Nguyễn Phi Long cho biết: Để đạt được thành tích này, chúng tôi đã kịp thời triển khai phương án, chính sách kinh doanh của Công ty; đầu tháng tổ chức họp và giao kế hoạch sản lượng/doanh thu hàng hóa dịch vụ cho từng cá nhân; Triển khai các chương trình khuyến mãi đúng với chủ trương cấp trên đề ra; Để xuất với Công ty và Tổng công ty Hóa dầu (PLC) hỗ trợ trang bị cơ sở vật chất cho khách hàng lớn, chăm sóc tốt đến mỗi khách hàng… Đặc biệt, Cửa hàng 153 đã 3 lần đạt đơn vị tiêu biểu trong những năm qua.

Cửa hàng trưởng Nguyễn Phi Long phát biểu chia sẻ kinh nghiệm triển khai kế hoạch bán hàng tại buổi lễ tôn vinh

Lãnh đạo Công ty cùng với các cửa hàng trưởng cụm Tây Nam Nghệ An và tập thể Petrolimex - Cửa hàng 153 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO