PETROLIMEX Nghệ An: Tôn vinh cửa hàng 175 tiêu biểu tháng 2

Đời sống & Lao động | Lê Văn Trường - Tổ CNTT | 14:27 18/03/2020

LDNA+ Chiều 16/3, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Công ty/Petrolimex Nghệ An) tổ chức tôn vinh Petrolimex-Cửa hàng 175 đạt đơn vị tiêu biểu tháng 2.

Phó giám đốc Nguyễn Thanh Hải tặng hoa Cửa hàng trưởng Trịnh Thanh Tùng cùng với tập thể Petrolimex-Cửa hàng 175 trong buổi lễ tôn vinh - Ảnh: Lê Trường

Petrolimex - Cửa hàng 175 thuộc địa bàn xã Xuân Thành, huyện Quỳ Hợp, nằm trên đường Quốc lộ 48 nối các huyện ven biển với các huyện miền núi phía Tây Nghệ An. Đây là lần đầu tiên cửa hàng này đạt đơn vị tiêu biểu kể từ khi Công ty tổ chức chấm điểm thi đua đối với các CHXD. Tháng 2, cửa hàng đã vượt lên dẫn đầu thể hiện qua các tiêu chí đánh giá như: Xăng dầu sáng đạt 156m3 vượt 17.4% so với kế hoạch (KH), DMN đặt 607 lít vượt 45% so với KH, nước giặt đạt 22 hộp, đạt 100% so với KH.

Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Hải biểu dương thành tích đã đạt được của Tập thể Petrolimex-Cửa hàng 175 tại buổi lễ

Để đạt được đơn vị tiêu biểu tháng 2 là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV-LNĐ cửa hàng 175. Việc phát triển khách hàng mới, chăm sóc khách hàng hiện tại luôn được cửa hàng trưởng Trịnh Thanh Tùng quan tâm. Công tác quản trị cửa hàng cũng được cửa hàng trưởng sâu sát, việc giao kế hoạch sản lượng/doanh thu cho từng nhân viên hàng tháng đã tạo sự chủ động và nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCNV.

Lãnh đạo Công ty, các Cửa hàng trưởng cụm Tây Bắc Nghệ An và tập thể cửa hàng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO