PETROLIMEX NGHỆ AN: Tôn vinh cửa hàng tiêu biểu tháng 10

Kinh tế | Lê Văn Trường | 15:01 21/11/2019

LDNA+ Ngày 19/11, Công ty Xăng dầu Nghệ An đã tôn vinh Petrolimex - Cửa hàng 172 đạt đơn vị tiêu biểu tháng 10/2019.

 

Phó giám đốc Nguyễn Thanh Hải tặng hoa Cửa hàng trưởng Hoàng Thị Hường cùng với tập thể cửa hàng 172 trong buổi lễ tôn vinh

Cửa hàng 172 (trước đây là CHXD Nghĩa Đàn) là đơn vị được thành lập đầu tiên trên địa bàn vùng Nghĩa Đàn - Quỳ Hợp của những năm 90. Cửa hàng này nằm trên trục đường quốc lộ 48 nối từ quốc lộ 1A đi các huyện miền núi phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An. Cửa hàng có vị trí thuận lợi về giao thông nhưng việc cạnh tranh kinh doanh gặp nhiều khó khăn do mật độ các cửa hàng kinh doanh xăng dầu dày đặc trên địa bàn.

Vượt lên những khó khăn thách thức đó, Cửa hàng trưởng Hoàng Thị Hường cùng nhân viên trong cửa hàng đã nỗ lực tìm kiếm những khách hàng mới để gia tăng bán hàng và nhất là tăng trưởng sản phấm Dầu mỡ nhờn, Bảo hiểm so với kế hoạch đề ra.. Kết quả của tháng 10, cửa hàng 172 đã đạt được danh hiệu tiêu biểu qua các tiêu chí đánh giá như: Sản lượng xăng dầu sáng đạt 116.9 %, Dầu mỡ nhờn qui đổi đạt 360%, Bảo hiểm đặt 337%, nước giặt JANA 291.7% và điểm chấm 5S đạt 98 điểm.

Phó giám đốc Nguyễn Thanh Hải ghi nhận những nỗ lực của Cửa hàng trưởng và tập thể cửa hàng 172 đã hoàn thành xuất sắc trong công tác quản lý và kinh doanh tháng 10/2019

 

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, Phó giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Hải biểu dương nỗ lực của Cửa hàng trưởng Hoàng Thị Hường cùng tập thể nhân viên đã có nhiều cố gng, góp phần tăng sản lượng hàng hóa kinh doanh; Tìm kiếm và khai thác thêm nhiều nhóm khách hàng trong xã hội, quảng bá các sản phẩm của Công ty đến với người tiêu dùng. Bên cạnh công tác kinh doanh, cửa hàng đã làm tốt công tác đảm bảo an toàn về PCCC, đảm bảo về an toàn tài chính, duy trì tốt công tác 5S tại cơ sở.

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO